Phòng tiếp khách tọa hướng đúng phong thủy tốt

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Phòng khách luôn là không gian đặc trưng của việc đối ngoại đồng thời chịu nhiều áp lực giao thông đi lại giữa trong và ngoài. 
Do thế, phong thủy phòng khách cần tìm hiểu cách bố trí sao cho hòa hợp, dễ chịu, đầm ấm, kết Nối Khí tốt cho không gian toàn ngôi nhà.

Auto Draft

Dù nội thất cổ điển Á Đông hay Tây phương, những mảng bình phong, tủ kệ sẽ giúp phòng khách “che mà vẫn khoe” một cách trang nhã

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Bàn học liền giá sách tại tphcm vui lòng liên hệ tại đây.
 

 Phân khách chủ, đủ góc độ

Đặc trưng văn hóa Đông phương coi trọng tính ổn định và ngôi thứ. Khách đến nhà luôn được mời vào vị trí trang trọng nhưng không đi sâu vào các hoạt động nội bộ.Đặt bộ bàn ghế tiếp khách cần khẳng định vị trí khách và chủ, không nên theo kiểu "ai ngồi đâu cũng sẽ được". Gia chủ phải đảm bảo an toàn Tọa Hướng đúng phong thủy, hợp hướng Mệnh Trạch, có thể bao quát các sinh hoạt trong gia đình, tầm nhìn rộng và quán xuyến tốt hơn chỗ ngồi của khách. Còn khía cạnh của khách lại cần được hướng vào các vị trí đẹp của nhà.

Với nhà giảm bớt diện tích, khoảng tiếp khách thân mật có thể đặt trên lửng, kết hợp với phòng nghe nhìn thành một chốn hàn huyên thú vị
Trang trí hài hòa chung Riêng

Dù có theo quý phái nội thất nào, nơi tiếp khách cần tránh các kiểu bố trí phô trương, lộn xộn, thiếu điểm nóng và hệ trục. tựa như với bàn ăn, định hướng quây quần khi bố trí sàn và trần luôn mang về tác dụng gắn bó và tập trung hơn trong giao tiếp. Ví dụ như mảng trần cân bằng có đèn chùm ở giữa là cấu trúc đảm bảo tính tập trung cao, trang trọng và ánh sáng không bị lộn xộn ở phòng khách.

Những vật phẩm may mắn & chiêu tàiKhông chỉ đưa về phúc khí, những vật phẩm này còn có tính năng chiêu tài dẫn lộc cho chủ nhân khi trưng bày trong không gian nhà ở.Dĩ nhiên vẫn có thể tạo những kiểu trần khác như lệch một bên, uốn lượn… miễn sao phù hợp với tính chất không gian và cách bố trì bộ salon bên dưới. Bình hoa tươi, đèn trang trí và rèm cửa cũng là những vật dụng tốt để trang trí, kích hoạt nội khí nhằm giúp cho cuộc trò chuyện khách – chủ trở nên gần gũi, thú vị và hòa hợp với nhau hơn.

Nếu ghế thuộc kiểu không có điểm tựa sau lưng thì nên bố trí dựa vào bức tường, vào tủ kệ làm Hậu Chẩm sẽ tốt hơn.Các căn hộ chung cư theo kiểu không gian mở hiện nay bước vào cửa có thể gặp ngay bếp ăn (Lộ Khẩu Táo) hoặc nhìn thông thống qua phòng ngủ, phòng vệ sinh.

Cho nên vì vậy, dùng hệ vách ngăn nhẹ sẽ giới hạn thấp thoáng các khu vực khách – chủ và chung – riêng để tạo tiện nghi và riêng tư hơn. Khách đến nhà dù thế nào cũng chỉ trong thời gian nhất định, bố trí nên tránh gây xáo trộn sinh hoạt của gia đình. Kiến trúc và nội thất vì thế cần sự cân nhắc, dung hòa các yếu tố liên quan để đưa ra phương án tương xứng, trang trí theo phong thủy hợp lý hợp tình.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang