Kinh nghiệm leo núi Phú Sĩ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Fuji mùa leo núi ở Nhật Bản (tháng 7-8) là thời điểm được mong đợi nhất chinh phục ngọn núi huyền thoại. Để có một chuyến đi du lịch an toàn, bạn nên lưu ý những điều sau đây.
Hàng năm, núi Phú Sĩ là mở cho hai tháng: từ ngày 1/7 để tiến hành lễ khai mạc và kết thúc tất cả các hoạt động trên 31/8. Đây cũng là thời điểm du khách đến Fuji nhất để chinh phục các đỉnh núi huyền thoại và mặt trời mọc trên núi.
Núi Phú Sĩ là 10 trạm, lên đến đỉnh để xem mặt trời mọc, bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm sau đây:
Chuẩn bị các mục cần thiết
12
Nên có các bài tập trước, tham khảo trang web của kinh nghiệm leo núi Phú Sĩ (có rất nhiều ngôn ngữ).
Trước khi rời khỏi, vì vậy hãy kiểm tra lại tất cả các vật dụng cần thiết: Balô du lịch gọn nhẹ, đèn pin, chai nước (thức uống giúp bổ sung ion, điện phân), cơm gói trong rong biển (khi không ăn uống phòng ăn của nhà hàng), pin điện thoại có một lưu trữ lâu dài và không thấm nước, bảo vệ mắt, loại chai oxy cho các nhà leo nghiệp dư …
Chọn trang phục phù hợp
Quần áo ấm cho các loại hình đi bộ đường dài, loại áo mưa để mặc trên người – bao gồm quần dài và áo khoác với mũ (trạm núi đã được bán, nhưng giá cao hơn và không nhiều người để lựa chọn).
Giày đi bộ với độ bám tốt.
Canes cho đi bộ đường dài (rất hữu ích khi bạn lên và xuống).
Mang thuốc cảm

Có thể bạn quan tâm tour đà lạt thành phố ngàn hoa giá rẻ
Thời tiết của Fuji không thể đoán trước vì nó là những ngọn núi, xung quanh hồ bơi, vì vậy nó có thể mưa và không có mưa. Nếu bạn đi vào nó với mưa thuận lợi là những ngày trống rỗng hơn mà không mưa, leo lên và đi xuống bụi không nóng hơn. Nhưng nếu quần áo không tốt, nước mưa thấm vào quần áo, bạn sẽ cảm thấy ớn lạnh và sốt ngay lập tức. Vì vậy, luôn luôn cần dùng thuốc giảm sốt.
Đừng đi một mình
14
Đừng rời khỏi nhóm vì nó rất dễ bị lạc.
Leo dốc rất dài, do đó bạn không bao giờ nên quá tự tin để đi một mình, sẽ dễ dàng bị nhầm lẫn đường bộ. Cho dù đi khoảng 30 phút sẽ thấy một trạm dừng xe điện, thường là cửa hàng thực phẩm bán nước giải khát, đồ lưu niệm và các mặt hàng thiết yếu khác.
Thậm chí cuối của trạm thứ 10 – nằm gần phía miệng núi lửa, cũng có hai thanh các con đường lên và đường xuống. Nhưng nếu bạn bị sốt, cảm lạnh, đau bụng, thật khó để yêu cầu giúp đỡ nếu nó đã muộn vào ban đêm. Các cửa hàng sẽ đóng cửa, tắt đèn ngủ.
Các xe tải sử dụng để cấp 5
Con đường từ chân núi Fuji để lên tầng trên cùng được chia thành 10 (hoặc 10 trạm). Phương tiện đi lại trong nhà ga dưới chân núi sẽ đưa du khách trên tầng 5 – điểm dừng chân đầu tiên của núi để bạn chuẩn bị mọi thứ trước khi leo lên đến tầng 10.
15 (1)
Bạn nên đi xe đến tầng 5 và bắt đầu leo ​​thang từ tầng 6 đến tiết kiệm năng lượng.
Bạn không nên phá vỡ kỷ lục là đi từ chân núi lên vì vừa mất điện chỉ mất thời gian (đã mất một ngày, khi cả nhóm quyết định đi bộ từ tầng 3 và kết quả là ít căng thẳng hơn khi tầng 5). Đi xe để tiết kiệm năng lượng, bởi vì cuộc hành trình thực tế của leo từ tầng 5 trở nên rất khó khăn với những thách thức dưới đây:
– Đối mặt với cái lạnh (gió lạnh, độ ẩm, và mưa) rất khó chịu.
– Healthy Đàn ông có thể đi cho 5-7 giờ. Nhưng nếu các nhóm nhạc nữ, các cô gái có thể phải tạm dừng. Nên bạn chỉ cần ung dung bước chầm chậm, hít thở và mất trong những khung cảnh xung quanh. Đi quá nhanh sẽ dễ bị tổn thương đến tình trạng thiếu oxy, trong khi nó cũng phải mất nhiều thời gian hơn.
– Từ tầng 5 đến tầng 6 là dễ nhất. Đến tầng 7 là vách đá dựng đứng. Để tầng 8, 9, 10, khoảng cách giữa các điểm dừng từ xa ngày càng tăng, buộc bạn phải đi không ngừng nghỉ trong các sườn núi mà không có chỗ để nghỉ ngơi. Nếu bạn sẽ ngồi lạnh trong 2-3 giờ sau đó thường là. Ngoài ra bầu khí quyển rất mỏng, bạn cần sử dụng chai oxy.
Một điều quan trọng là bạn phải luôn giữ ấm cho cơ thể. Mang bóng gạo ấm trong hộp và nước khoáng có để tiếp tục đi tất cả các cách rất dài.

Tìm hiểu thêm tour mũi né phan thiết hè khuyến mãi.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang