Kiến Thụy: Dân tự lập barie chắn đứng con đường liên thôn

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Người dân thôn Xuân Chiếng, xã Ngũ Phúc, huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng bày tỏ sự bức xúc trước việc một số người dân tự ý dựng barie “ngăn đường cấm chợ” lù lù gây cản trở giao thông

Thực hiện chủ trương xây dựng Nông thôn mới của Đảng và Nhà nước, người dân địa phương đã đồng tình hiến đất, góp công góp của để mở rộng đường nông thôn thuận tiện cho sinh hoạt và phục vụ sự phát triển cộng đồng. Thế nhưng khi con đường mới xây xong thì bất ngờ một barie được tự ý lập nên với lý do vì …sợ đường nhanh bị hư hỏng. Đó là tất cả những gì đang xảy ra tại thôn Xuân Chiếng, xã Ngũ Phúc, huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: barie tự động chi tiết và miễn phí

 
Auto Draft

Chiếc Barie tại thôn Xuân Chiếng, xã Ngũ Phúc, huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng gây nhiều bức xúc cho người dân.

Theo các người dân cho biết, họ vô cùng ngạc nhiên về chiếc barie đã chặn đứng con đường huyết mạch liên thôn của xã Ngũ Phúc gây bức xúc cho người dân bởi sự bất tiện khi xảy ra sự cố cháy nổ xe cứu hỏa không vào được, khi có người bị thương xe cứu thương không vào được, khi có đam ma xe tang không qua được, khi có đám cưới xe dâu cũng không qua được…

Không chỉ vậy, theo người dân, vào ban đêm khi các xe ô tô tải đi qua ô tô nếu không lưu ý sẽ rất không an toàn. Nhiều tài xế lái xe còn nếu như không may “vô ý” đi tới mà gặp barie này không những không thể qua được, mà muốn quay trở về để đi đường khác cũng gặp không hề ít khó khăn.

Người dân bức xúc cho biết, chiếc barie này được 1 số người dân tự ý lập mà không có một giấy tờ nào ghi nhận kiến nghị của người dân, cũng giống như không có biên bản cuộc họp nào thống nhất về việc này.

Cũng chính vì điều đó, mà người dân xã Ngũ Phúc đã nhiều lần kiến nghị lên xã nhiều lần nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết dứt điểm. Được biết, Ban an toàn giao thông và đội giao thông của huyện cũng đã về xã để giải quyết việt làm sai trái này.

Thiết nghĩ việc đầu tư cơ sở hạ tầng trong đó có điện, đường, trường, trạm nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội là hợp lòng dân. Tuy nhiên vì sợ đường bị hư hỏng, mà hạn chế phương tiện qua lại thì không những kìm hãm thông thương, cũng như sự phát triển kinh tế của xã mà còn vi phạm pháp luật.

Chúng tôi xin chuyển những tâm tư nguyện vọng của người dân tới UBND huyện Kiến Thụy về việc mong sớm chỉ đạo các cơ quan chức năng tháo dỡ chiếc barie tại thôn Xuân Chiềng, xã Ngũ Phúc, huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang