Giải pháp gắn camera dành cho bãi giữ xe thông minh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Bạn đang có nhu cầu kinh doanh bãi giữ xe thông minh ngắn hạn hay dài hạn. Thì hãy nhấc điện thoại lên để gọi cho chúng tôi để có giải pháp lắp đặt camera cho bãi xe với chi phí hợp lý, hiệu quả nhất.

Auto Draft

Kinh tế ngày càng phát triển với nhu cầu mở rộng các trung tâm thương mại, siêu thị nườm nượp mọc lên. Tại các thành phố lớn trên cả nước. Lượng xe máy, ô tô vô số, ra vào tấp nập thì hệ thống bãi giữ xe thông minh. Là chiến thuật cần thiết nhanh chóng nhất để quản lý xe của khách.

Hệ thống lắp đặt camera cho bãi giữ xe thông minh chúng ta thường thấy nhất là trong các siêu thị nhỏ và lớn. Một lượng xe đông đến bao nhiêu thì chỉ cần hệ thống 4 đến 6 camera. Và phần mềm lưu trữ dữ liệu nữa là đủ. Xe máy khi lưu thông vào vị trí camera sẽ ghi được hình ảnh số xe. Hình dáng người điều khiển vào dữ liệu máy tính. Trích xuất một phần thông tin xe vào thẻ từ để khách mang đi

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động giá cổng xếp inox điều khiển từ xa chi tiết và miễn phí

Top 6 Công ty lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh ở TP Hồ Chí ...

Vì sao cần lắp đặt camera cho bãi giữ xe thông minh

  • Nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên.
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí nhân lực.
  • Chuẩn hóa hệ thông gởi xe, tránh rủi ro mất xe (kể cả việc người khác thay đổi biển số khác).
  • Nâng cao uy tín doanh nghiệp, lưu lượng khách ra vào được đông hơn. Nhờ hệ thống giữ xe bài bản và chuyên nghiệp.

Đặc điểm của hệ thống quản lý bãi xe này là: Sử dụng thẻ cảm ứng (hoặc thẻ chip) để làm vé gửi xe. Sử dụng camera quan sát để chụp ảnh xe và ảnh người gửi xe (hoặc ảnh toàn cảnh). Biển số xe được nhận dạng tự động từ ảnh chụp của camera thông qua phần mềm trên máy tính. Phần mềm tích hợp cũng được thiết kế với để tương thích với nhiều loại đầu đọc thẻ. Nhiều loại camera quan sát HD, camera IP khác nhau cho phép dễ dàng lựa chọn theo ý thích quản lý. Hay nâng cấp các bãi xe sử dụng phần mềm cũ.

Lựa chọn giải pháp thông minh khi lắp đặt camera cho bãi giữ xe

Có tác dụng phân phối nhiều mô hình bãi xe khác biệt như: Hệ thống có lối vào lối ra riêng rẽ, hệ thống chung lối vào ra, hệ thống vào ra đảo chiều. Hệ thống vào ra điều hành và quản lý bởi 2 máy tính cá biệt hay dùng chung trên 1 máy vi tính.

Hệ thống giữ xe với chức năng tìm kiếm hình ảnh xe vào ra một cách thông minh. Giúp cho người gửi xe không phải lo nghĩ trong việc thất lạc. Mất thẻ giữ xe như cách thông thường. Hệ thống an toàn tuyệt đối cho người gửi và người giữ xe.

Các hệ thống giữ xe thủ công thông thường hiện đang tồn tại rất nhiều hạn chế như:

  • Dễ gây nhầm lẫn căng thẳng cho người trông xe, thiếu tính an toàn.
  • Chậm trong thao tác kiểm soát và điều hành xe vào ra, người gửi xe có thể hỏng vé giữ xe bằng giấy.
  • Do một số yếu tố khách quan như trời mưa, v.v…

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang