Không thể hiểu nổi đây là rắn da trơn hay là đôi chân thiếu nữ nữa!

Auto Draft

Nhìn thấy chiếc quần da rắn bó sát đang nổi loạn trên mạng xã hội China, nhiều người đã không khỏi rùng mình, hoảng hốt.

Xem thêm: Dịch vụ dat hang taobao của nhanshiphang.vn tại đây.

Những ngày vừa mới đây, các dân mạng Trung Quốc đang hết sức xôn xao trước chùm ảnh chụp chiếc quần da rắn 3D bó sát dành cho nữ giới.

Sản phẩm này thu hút sự chú ý rất cao của các chị em phụ nữ. Trên trang taobao – website bán hàng trực tuyến hàng đầu China, chiếc quần này bán khá chạy và nhận được rất nhiều phản hồi của khách hàng.

Không biết khi cô ấy diện chiếc quần này đi đi ra ngoài đường thì sẽ thế nào nhỉ? Chắc chắn là nổi bật nhất phố luôn rồi.

 Tuy vậy, những bức ảnh chụp review sản phẩm do các "Thượng đế" đăng tải lại để cho nhiều người phải tá hỏa.

Một số người cho rằng, đây là kiến thiết lỗi của nhà sản xuất, Một số khác thường quả quyết chiếc quần này rất kén người mặc nên mới ra nông nỗi ấy.

Thậm chí, một vài người còn lập tức liên tưởng tới loài bò sát với lớp da trơn bóng và cảm thấy khiếp sợ.

Bên cạnh đó, cũng có những người thích thú chế ảnh Thanh Xà – Bạch Xà hay viết thẳng chữ "đầu rắn" vào ảnh để tăng lên tính hài hước của chiếc quần đang khiến dân tình điên đảo kể trên.
 

 Vị khách hàng này không tiếc lời ca ngợi chiếc quần: "sung sướng ngoài sức tưởng tượng. Vừa nhận được đã mở ra xem và quả thật là quá đẹp.

Tôi thích màu sắc này, nhìn chân thon lắm. Chất co giãn nên rất dễ mặc. Tôi sẽ còn mua nữa, vừa đẹp lại còn dễ kết hợp."

"Đã nhận được quần rồi. Trước khi mặc tôi đem giặt, bị bay màu một chút. Rất đẹp, rất gợi cảm, thích lắm, chỉ có điều ship hàng hơi chậm."

Các "thánh chế" nhanh chóng vào cuộc.

Không có chức năng cắt ghép ảnh nên viết thẳng 2 chữ "đầu rắn" vào để thay cho những gì muốn thể hiện.