Không thể bỏ lỡ một số ưu điểm của cổng xếp inox tự động này

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Cổng xếp inox tự động đang ngày càng được sử dụng phổ biến tại nhiều công trình như: xí nghiệp, khu chế xuất, khu công nghiệp, cơ quan, trường lớp. Vậy tại sao chúng lại được yêu thích và lựa chọn nhiều, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nhưng ưu điểm cổng xếp inox tự động ngay sau đây.

Khám phá về cổng xếp inox tự động

Cổng xếp inox tự động là loại cổng có kết cấu đặc biệt, được thiết kế và thu xếp thông minh, linh hoạt theo hình ziczac. Chỉ cần điều khiển hoặc lập trình sẵn, cổng xếp inox sẽ tự động xếp các mấu nối lại hoặc dàn đều ra nên trong quy trình tiến độ vận hành, cổng dễ dàng mở ra đóng vào.

Cổng xếp inox tự động là sản phẩm được gia công từ inox cao cấp không gỉ, có khả năng chống chịu tốt với tác dụng lực và nhiệt nên đấy được xem như là phương án bảo vệ an ninh an toàn tại các công trình như: nhà máy, khu công nghiệp, công ty lớn, trường học, cơ quan, thậm chí là ở các nhà gas, sân bay…

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động cửa cổng xếp điện giá rẻ chi tiết và miễn phí

Auto Draft

Cổng xếp inox tự động

Cơ chế vận hành loại cổng này rất thông minh, khi có người hoặc phương tiện ra, vào, không rất cần phải tốn thời điểm, công sức đóng mở cổng như những loại cửa trước đây mà chúng có thể tự động đóng/mở. Nếu còn muốn cổng cổng ngưng hoạt động khi có người và phương tiện ra/ vào người dùng có thể lập trình thông qua bộ phận điều khiển.

Điểm mạnh cổng xếp inox tự động

Thẩm mỹ và độ bền cao: Với chất liệu inox không gỉ, với bề mặt ngoài sáng bóng, có khả năng chống lại tiến trình oxi hóa nên cổng xếp inox đưa về vẻ đẹp thẩm mĩ tự nhiên. Đồng thời, với khả năng chống chịu tốt tác động của thời tiết giúp bảo vệ tốt các linh kiện phía bên trong, hạn chế những hỏng hóc, cung cấp độ bền cao. Chính vì ưu điểm này mà cổng xếp inox tự động được không hề ít các doanh nghiệp và đơn vị lựa chọn để gia công bộ mặt thương hiệu công ty của mình.

An toàn khi sử dụng: Cổng xếp inox tự động ứng dụng công nghệ tia hồng ngoại tiên tiến, hiện đại trong tiến độ vận hành nên cổng sẽ tự động dừng hoặc vận hành ngược lại hành trình khi gặp sự cố, chướng ngại vật để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện khi đi qua cổng xếp tự động. Cổng xếp inox tự động cũng đặc biệt an toàn tuyệt đối với người vận hành khi mà họ không phải phải đóng/ mở cổng tựa như những loại cửa cổng trước đây. Với cổng xếp inox tự động, khi có người và phương tiện đi qua, người vận hành chỉ việc ngồi trong phòng điều khiển và ấn nút cho thiết bị đóng mở.

Tiện dụng: điểm mạnh cổng xếp inox tự động tiếp theo sau mà chúng tôi nhắc đến chính là sự tiện nghi. Chúng giúp người dùng giảm bớt công sức, bởi cổng xếp inox tự động là dùng năng lượng điện để vận hành nên rất nhẹ nhàng và nhanh gọn, không cần phải dùng tay để đóng mở 1 cách khó nhọc như dòng cổng xếp kéo tay. Quy trình vận hành của chúng đơn giản là thông qua 1 nút bấm.

Đa dạng mẫu mã và tinh tế trong thiết kế: Cổng xếp inox tự động hiện giờ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, các mối hàn, chi tiết hàn được xử lý chi tiết sáng bóng, bề mặt ngoài sáng bóng, không có các vết xước nên đảm bảo Thẩm mỹ cho các công trình được lắp đặt.

Với ưu thế vượt trội, cổng xếp tự động đang là lựa chọn hàng đầu tại nhiều công trình bây giờ

Đặc biệt, lúc này cổng xếp inox có sự đa dạng về mẫu mã, kiến tạo giúp người dùng có sự đa dạng và thoải mái hơn trong lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang