Không cần nhịn ăn vẫn giảm mỡ bụng

Những cách dưới đây sẽ giúp bạn “Giảm” mỡ bụng không cần kiêng chế độ khốn khổ, ngược lại để ăn uống, bạn sẽ có vòng eo đã mỏng.

Uống detox

 

nuoc chanh

Uống nước chanh hoặc bưởi trước bữa ăn sáng sẽ hạn chế sự thèm ăn, giúp bạn ăn vừa phải, tiêu hóa tốt hơn và đồng thời đốt cháy mỡ bụng. Nhiều người sẽ lo sợ rằng axit trong loại quả này sẽ cào ruột, gây mệt mỏi. Nhưng nếu bạn ăn sáng sau đó bạn không nên có bất cứ điều gì phải sợ!

Việc chuẩn bị là đơn giản và không tốn thời gian hơn. Bạn chỉ cần 200ml nước, một trái chanh hoặc bưởi 3-4 múi và một muỗng cà phê muối, trộn đều và uống từ từ. Bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả sau 1-2 tuần.

Cắt giảm tinh bột

Tinh bột có thể gây ra nhiều lần nhiều chất béo hơn người giàu chất béo. Lời khuyên hữu ích cho bạn là để thay thế gạo trắng trong chế độ ăn uống hàng ngày với các sản phẩm như gạo nâu (gạo lức), bánh mì nâu, ngũ cốc, bột yến mạch, …

Hạn chế đồ ngọt

do ngot

Tránh các chất có đường đặc biệt là trong đồ uống và thực phẩm nướng sản phẩm ngọt nổi tiếng như các nguyên nhân tiềm năng gây ra sự tích tụ chất béo trong nhiều bộ phận của cơ thể.

Nếu thèm quá ngọt, bạn sử dụng đường nâu thay vì đường trắng. Đây là loại đường tự nhiên ít béo hơn so với hóa học đường.

Đừng quên uống đủ nước

Ngoài tác dụng cảm giác no và giúp bạn ăn ít hơn nó có thể giúp sự trao đổi chất tăng và làm sạch các độc tố ra khỏi cơ thể, do đó giúp giảm cân dần dần.

Sử dụng tỏi

toi

Các thành phần hoạt chất trong tỏi, chất allicin kích thích mạnh tăng đốt năng lượng dư thừa của cơ thể, cơ thể tiêu thụ chất béo một cách nhanh chóng, tích mỡ đùi và đặc biệt là vùng bụng.

Làm điều này mỗi buổi sáng sau khi bạn thức dậy: Trộn 2-3 tép tỏi với salad và sau đó uống một ly nước chanh. Với phương pháp này, bạn sẽ đẩy nhanh quá trình giảm cân và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Thêm gia vị khi nấu ăn

Các loại gia vị được gọi là thuốc chữa bách bệnh cho cả một món ăn tinh tế hơn, giúp cải thiện insulin và lượng đường trong máu thấp hơn. Một số loại gia vị được đề nghị để giảm cân là: Chili với capsaicin giúp tăng tốc độ trao đổi chất và giảm lượng calo hiệu quả, gừng có thể làm việc để làm giảm cơn thèm ăn, quế tăng chuyển hóa glucose, Công nghệ có tác dụng làm giảm cholesterol dư thừa trong máu, giúp duy trì thích hợp mức cholesterol trong cơ thể, làm tan mỡ bụng, …