Công thức detox của em gái Kim siêu vòng ba

Thanh lọc cơ thể là khá nhiều phong trào để bạn áp dụng và em gái Khloe Kardashian và Kendall Jenner anh ghẻ không là ngoại lệ. Xem nhiều tại mẹo vặt.
Xuất hiện trong Fitzy & Wippa chương trình của Nova 96,9 đài phát thanh ở Australia vào ngày 13/7, Khloe Kardashian đã tiết lộ bí mật thành công giảm cân mà vẫn giữ được sức sống và tinh thần tươi.
Em gái của Kim siêu vòng 3 chia sẻ, thay đổi lối sống là yếu tố quyết định. Tập luyện chăm chỉ, soda bỏ rơi, ăn những thứ mà khoa học xinh đẹp, thời trang hướng tới. “Tôi hoàn toàn bị cắt nước ngọt cho dù nó đã từng là thức uống yêu thích của tôi” – Khloe Kardashian chia sẻ.

khloekweightloss
Đồ uống mà Mỹ ngôi sao truyền hình thay thế cho các lon soda là hỗn hợp Khloe Kardashian cai nghiện mà mỗi blog cá nhân chia sẻ.
“Tôi biết tôi đã phải uống một tấn nước mỗi ngày và họ đang chán! Tôi đã đọc về cai nghiện này nước ép ra khỏi đó và quyết định thử. Họ rất ngon và hấp dẫn!” – Kardashian chị đã viết.
Khloe chia sẻ công thức 12 chén nước (khoảng 2,8 lít), 1 quả dưa chuột, chanh 2-3, 10-12 lá bạc hà.
kardashian
Chai nước lọc Khloe Kardashian chia sẻ blog mà.
“Rửa dưa chuột và chanh, thái lát mỏng. Sau đó, chanh, dưa chuột và bạc hà lá trong chai. Đổ nước vào và để trong tủ lạnh ít nhất 4 giờ hoặc qua đêm (tôi thường chọn để qua đêm). Cuối cùng, uống và tận hưởng tất cả những lợi ích mà điều này tuyệt vời mang nước “- hướng dẫn Khloe Kardashian.
Khloe Ngoài ra, một ngôi sao khác là một fan hâm mộ của công thức thanh lọc siêu mẫu Miranda Kerr là. Secret Cựu Victoria của nhận xét “nó thực sự giúp tiêu hóa tốt hơn, làm sạch cơ thể và tăng cường hệ thống miễn dịch.”
Công thức Detox của em gái Kim siêu ba
Khloe Kardashian thành công giảm cân một phần nhờ vào công nghệ detox nước.
Trong khi đó, em gái của cô, anh ghẻ của Kendall Jenner Khloe Kardashian là lựa chọn cho mình như thế nào để làm sạch bằng trà xanh. “Tôi uống 12 cốc mỗi ngày” – cô được sinh ra vào năm 1995 mô hình câu trả lời trong một cuộc phỏng vấn với E! News.

kendall_1
Ngoài ra, Kendall nói bí mật của mình để giữ trong hình dạng là thường xuyên ăn các loại trái cây, rau, protein nạc và ngủ đủ giấc: “Tôi cần phải ngủ 7-8 giờ mỗi ngày cho một cơ thể khỏe mạnh”.
Công thức Detox của em gái Kim siêu vòng baPhong để

Kendall Jenner uống 12 tách trà xanh mỗi ngày.