Khai trương khu căn hộ Goldview

Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi và Công ty Cổ phần Đầu tư Thịnh Khương sẽ cử hành đợt đầu dự án mở bán vào ngày 26/7 căn hộ GoldView với nhiều ưu đãi.

can ho goldview
Ngay cả trong những ngày đầu tiên mở bán, khách hàng giao dịch thành công sẽ có cơ hội tham gia chương trình rút thăm may mắn trúng thưởng đi du lịch đến hòn đảo thiên đường Maldives, Honda SH, iPhone 6 Plus, máy tính bảng iPad Air, MasterCard và nhiều quà tặng khác.

Dự án đưa ra vào ngày 21/6 trên thị trường. Hiện có hơn 500 người đăng ký mua căn hộ, bao gồm cả 300 vị trí đầu tiên đã được lựa chọn căn hộ và nhận được khuyến mại đặc biệt.

TNR Holdings Việt Nam – đơn vị quản lý và phát triển dự án đã ký kết một thỏa thuận hợp tác chiến lược với Maritime Bank hỗ trợ cho vay thế chấp với lãi suất ưu đãi 4,99% trong năm đầu tiên. TNR Holdings Việt Nam cũng có mức giá hợp lý và phương thức thanh toán linh hoạt, phù hợp cho người mua nhà.

goldview

Các GoldView nằm tại 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, trên khu đất hơn 23.000m2, cách chợ Bến Thành khoảng 3 phút để di chuyển. Khu phức hợp được thiết kế với hai tòa tháp gồm 33 tầng tháp A và hai tầng hầm, 27 tầng tháp B và hai tầng hầm.

vuon treo
Các GoldView cơ sở phức tạp nội bộ thuộc sở hữu các tiêu chuẩn hiện đại với trung tâm thương mại rộng hơn 18.000m2 được quản lý bởi Tập đoàn bất động sản và tư vấn quản lý CBRE. Nó cũng có hồ bơi, vườn treo và đài phun nước, tập thể dục, yoga, giải trí và vận động của trẻ em.

Các GoldView được thiết kế với ba lớn cảnh quan hồ bơi 685m2 bao gồm hai hồ bơi người lớn và trẻ em ở tầng 5 của tòa tháp A và tháp trên mái bơi hồ bơi tràn B.

ho boi
Điểm nổi bật nhất là khu vườn treo GoldView mây và 750m2 đài phun nước lớn ở tầng trên cùng, cảnh quan được thiết kế độc đáo với cây và góp phần giúp người dân có thể chỉ dạo chơi vừa ngắm khung cảnh xung quanh dự án từ trên cao.