Khách sạn giá rẻ tại Nhật Bản

Các khách sạn giá rẻ, đẹp tại Tokyo Nhật Bản là điểm đến khá đắt nhất thế giới, cho thuê bất động sản ở thành phố này cũng làm cho bạn phải tiêu tốn rất nhiều ví, tuy nhiên, có một số khách sạn giá rẻ đẹp và giá trị sau đây để bạn tham khảo.
Với chỉ ¥ 2500 (470.000) cho vị trí đầu tiên nằm lại và 7.000 yen ($ 1.300.000) cho một phòng đôi, và một nơi an toàn cho những khách du lich ba lô, bạn có thể nghĩ rằng trong một khách sạn rẻ, đẹp tại Tokyo.

1. Anne Hostel Tokyo

‘Giường ngủ và bữa sáng’ cũng như tên dịch vụ trong ký túc xá Asakusabashi này, nơi bạn sẽ có được một nơi để ngủ và thức ăn sáng.

khach san 1

Nếu du khách đang tìm kiếm một trải nghiệm phong cách retro của Nhật Bản horigotatsu (loại đệm ghế với bàn thấp), và tùy chọn một không gian ngủ với giường futon kiểu (nệm dày, và ấm áp, che phủ mặt đất) trong một căn phòng theo phong cách truyền thống Nhật Bản.
Một người từ 2600 ¥ (khoảng 490.000d), bến gấp đôi từ 6800 ¥ (khoảng 1.280.000d).
2. Ninja Khaosan Tokyo Guest House
Trong khi hầu hết các khu ký túc xá Khaosan tụ lại xung quanh khu vực Asakusa, nhà trọ này là sau thành phố Bakurocho nơi bạn có thể đi bộ từ Akihabara để.

Thiết kế có phần “chuyên nghiệp” hơn bạn mong đợi ở một nhà nghỉ trung bình, với giường đôi và phòng tập thể dục với “giường cabin”, mà bạn có thể nhìn thấy trong khách sạn nhưng nan thành viên bình thường.

Gymnasium từ 2.200 yên (khoảng 515.000d) mỗi người, giường đôi 3.000 ¥ (khoảng 565.000d) mỗi người.
3. Toco. Tokyo Heritage Hostel
Thuộc sở hữu của những người ủng hộ hippie ở Đông Tokyo, mà làm cho sự thay đổi của ngôi nhà từ thời điểm năm 1920 như một khách sạn cho người phượt trong ngôi nhà truyền thống của Nhật Bản.
Cuối cùng, bạn sẽ khó tìm thấy một ngôi nhà truyền thống Nhật Bản mà có cả Bar and Lounge như trong Toco.
Gymnasium từ 2.700 yên (khoảng 508.000d), phòng đôi từ 6.500 yen ($ 1.2 triệu)

>> trò chơi teambuilding
4. Núi. Tokyo Central Hostel
Nó nằm ở Asakusa, Tokyo Núi. Central Hostel là một nơi tốt. Nằm trong một tòa nhà từng là một nhà máy đồ chơi, tràn ngập các tiêu chuẩn công nghiệp nghệ thuật cảnh quan, nó sạch sẽ và rất dễ chịu.
Lounge Bar được xem là một nơi cực kỳ tốt để thư giãn sau một ngày dài tham quan thành phố. Bạn có thể đặt một phòng riêng hay ở phòng tập thể dục.
Thể dục từ 2.700 yen người, phòng đôi ¥ 6800.
5. Kangaroo Hostel
Khách sạn Kangaroo thu hút khách Nhật Bản, ba lô, các doanh nhân và thậm chí cả gia đình trong hơn giá cả phải chăng của nó.
khach san

Đồ nội thất là sự pha trộn giữa cái cũ và mới – nội thất tiếp xúc với một hình học màu trắng ở sảnh cho khách cảm thấy như thể họ đang ở trong một showroom thời trang, nhưng họ cũng có một số phòng truyền thống Nhật Bản.

Một ¥ 3.600 ($ 700,000), đôi ¥ 5500 (hơn 1 triệu)

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Thái Lan