Iphone đã hết thời sang chảnh ở thị trường Việt Nam

Chỉ có khoảng 4 triệu đồng, Việt Nam có người dùng có thể mua một chiếc iPhone.

Nếu một vài năm trước đây, iPhone vẫn là mặc định là một điện thoại thông minh hiển thị “lớp học” tại Việt Nam do giá cao và khả năng giữ giá tốt, nhưng bây giờ xu hướng này đã thay đổi hoàn toàn bởi số lượng người sử dụng iPhone tại Việt Nam đang tăng. Người sử dụng chỉ có thể phải chi tiêu 3.000.000-4.000.000 đồng VND đã có thể “mua” là một chiếc iPhone như mới. Bên cạnh các mô hình ban đầu cho người dùng mong muốn đảm bảo, tốt sau khi dịch vụ bán hàng và có rung ví, iPhone “như mới” khóa mạng iPhone hoặc máy tính xách tay mới nhất của mô hình cũ không hoạt động iPhone mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm các sản phẩm của “quả táo khiếm khuyết “trong mỗi phạm vi giá. Sự xáo trộn và đa dạng hóa thị trường đã làm cho iPhone phổ biến ở Việt Nam nhiều hơn trong một vài năm.

iPhone không còn có giá “để chanh” như chính hãng trước không phải là thiết bị nguồn.

iphone

Nhớ năm ngoái Fortune đã công bố một báo cáo rằng trong nửa đầu năm 2014, doanh số bán iPhone tại Việt Nam tăng 300%, phản ánh tăng trưởng hơn bất kỳ ai khác trên thị trường thế giới. Thiết lập tương quan với mức tăng doanh số bán iPhone tại thị trường Trung Quốc (28%) và Ấn Độ (55%), chúng ta có thể thấy những con số khổng lồ.

>>> thay man hinh iphone 5c

nhan dinh

Tuyên bố này là đúng cho dù đến bây giờ?

“IPhone là một thiết bị mà không còn hiện diện,” đẳng cấp “ở Việt Nam cho đến nay giá của nó đã lan ra tất cả các phân khúc và thậm chí cả sinh viên bản thân họ có thể dễ dàng mua iPhone cho các mục đích sử dụng bằng cách tìm đến phân khúc khách hàng hoặc máy tính xách tay sử dụng”, Lam, một sinh viên đang theo học tại một trường đại học ở Hà Nội chia sẻ. “Tất nhiên bạn biết những rủi ro khi tìm mua các sản phẩm này, nhưng đó là những gì người dùng phải mặc cả,” ông nói thêm. Ngay cả với các ví không quá rung động, người dùng Việt Nam vẫn có thể tìm thấy phân khúc chính hãng khi một vài tháng trước đây giá của chiều sâu chính hãng iPhone 4S đã giảm xuống khoảng 5 triệu đồng.

iPhone 5C khóa máy tính xách tay từ Nhật Bản với giá dao động 3.000.000 đồng là một trong những điện thoại thông minh đã thu hút sự chú ý nhất của nửa đầu của cộng đồng.

iphone5c

Mặc dù ngày càng trở nên phổ biến hơn, iPhone vẫn còn rất phổ biến ở Việt Nam bởi các sản phẩm của Apple giữ lại những đặc trưng riêng của mình và có một bản sắc tốt. Khi được hỏi làm thế nào ông sẽ có một điện thoại thông minh lớn thay thế bất kỳ chỗ đứng khác iPhone ở Việt Nam, nhiều “dân chơi” công nghệ dành riêng chỉ đưa ra một tuyên bố mơ hồ rằng “tương lai xa” bất chấp sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất trong thị trường điện thoại thông minh trong những năm gần đây là một cực kỳ khắc nghiệt. iPhone rõ ràng nhưng không còn có thể hết hạn chảnh nhưng ở Việt Nam … hư không.

>>> nhan sua chua iphone 6 plus tai tphcm