Gợi ý thiết kế đối với căn nhà tối giản nhưng luôn ấm áp

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Có thể bạn chưa biết nhưng các món đồ nội thất được thiết kế từ cấu tạo từ chất tự nhiên và cây xanh luôn đem tới sức sống  mạnh mẽ cho ngôi nhà ngay cả khi chủ nhà muốn phong cách tối giản. Nếu bạn đang muốn trang hoàng cho ngôi nhà mình theo phong cách tối giản thì ngay hôm nay hãy tham khảo các mẹo giúp không gian sống của bạn ấm áp với nội thất chất liệu gỗ và các chất liệu thiên nhiên mà Khuyến Mãi 4M chia sẻ nhé:

Tránh sử dụng một màu

Thay vì màu trắng và màu xám, bạn hãy sử dụng các tông màu trung tính ấm áp hơn như là be, kem và tạo các điểm nhấn màu đen. Nhờ đó, căn nhà tối giản sẽ êm ấm hơn.

Nếu thích màu đậm, chúng ta cũng có thể phối màu đen với tông màu gỗ.

Đưa vào những đường cong

Nhà theo đẳng cấp tối giản thường được thiết kế với khá nhiều đường thẳng và nội thất góc cạnh, vuông vức. để gia công mềm mại không gian, bạn hãy đưa vào những món đồ có đường cong như đèn cây dáng vòng cung.

Sử dụng chất liệu tự nhiên

Chất liệu tự nhiên như gỗ, mây, da đem tới chiều sâu cho căn nhà mà không làm mất đi sự đơn giản, sạch sẽ. Bên cạnh đó, nội thất từ chất liệu tự nhiên thường có màu sắc trung tính nên rất dễ hòa hợp với tổng thể căn nhà.

Tăng cường ánh sáng

Ánh nắng mặt trời giúp mọi căn nhà trở nên ấm áp. Trường hợp không có ánh sáng tự nhiên, bạn hãy mua các loại đèn với nhiệt độ màu khoảng 2.700K.

Trồng cây

Những ngôi nhà theo phong cách tối giản lộ diện nhiều trên mạng xã hội đều có điểm chung là nhiều cây xanh. Cây xanh đem tới sức sống cho không gian, khiến ngôi nhà bớt tẻ nhạt.

 

Trồng cây trong nhà, bạn cần tránh để rất nhiều cây một chỗ và nhớ cắt tỉa cây thường xuyên. Ngoài ra, hãy cân nhắc vị trí đặt cây sao cho phù hợp nhất. Ví dụ, cây to như Fiddle Leaf Fig (Bàng Singapore) phù hợp ở góc phòng còn cây lá sậm màu như đa búp đỏ đẹp nhất lúc đặt trước tường trắng.

Điểm xuyết phong cách cá nhân

Theo đuổi chủ nghĩa tối giản không có nghĩa bạn phải vứt bỏ mọi thứ. Bạn rất có thể trưng bày đồ đạc theo sở thích cá nhân, chỉ cần ghi nhớ rằng, mỗi món đều phải có ý nghĩa nào đó.

Nguồn:

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang