Giảm mỡ bụng nhanh chóng với trà xanh và chanh

Với trà xanh và chanh, giảm mỡ bụng chưa bao giờ đơn giản như vậy!

>>> giam can tai van phong
Trong trà xanh có chứa một thành phần đặc biệt là EGCG catechin và tinh chất giúp chuyển hóa chất béo của bạn, làm giảm nồng độ chất béo trong máu như triglyceride, cholesterol, giảm tích tụ chất béo trong cơ thể gan và các cơ quan khác.

tra xanh

Vì vậy, trà xanh được sử dụng rất nhiều trong các phương pháp giảm cân. Trong trà xanh còn có một số chất chống oxy hóa giúp kháng khuẩn, kháng lại cả virus, thậm chí tránh ung thư.

Với cơ chế này, giúp bạn giảm tải năng lượng cho cơ thể, giúp đốt cháy chất béo, trà xanh và chanh giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả. Và giảm cân với chanh và trà phương pháp giảm cân green là khá an toàn và không gây hại cho sức khỏe.

Tuy nhiên, bạn chỉ uống trà xanh và hỗn hợp chanh sau khi ăn để tránh ảnh hưởng đến dạ dày. Bạn cũng không nên thay thế tất cả các nước của bạn với trà xanh hàng ngày.

Làm thế nào để giảm mỡ bụng với trà xanh và chanh:

Chất liệu:

1 trái chanh tươi

Lá trà xanh tươi

>>> mon an giam can

Làm:

– Chọn các lá trà xanh nhỏ, tươi rửa sạch, để ráo nước. Chanh giảm một nửa.

– Cho một lượng vừa đủ lá trà vào nồi hoặc ly có nắp, cho ngôi mộ tinh thể muối. Đối với một ít nước sôi để rửa trà và trà đổ ngon, chảy tốt hơn.

– Mang đến cho nước sôi và để lại dư lượng sau đó lọc lấy nước. Bóp một nửa quả chanh tươi vào một ly trà nóng, có thể thêm một vài viên đá cho dễ uống.

tra
Kiên trì uống một tách trà xanh với chanh sau mỗi bữa ăn tối, mỡ bụng của bạn sẽ giảm đáng kể và làn da của bạn trở nên sức sống tươi tốt hơn. Giảm mỡ bụng với trà xanh là cách đơn giản và hiệu quả.

Xem thêm: bất động sản