Gia vị ngăn chặn lão hóa

Tỏi, củ nghệ không chỉ là dài, nhưng cũng giúp con bạn có để ngăn ngừa bệnh tật và hỗ trợ giảm cân.

Nghệ

Nghệ là những biện pháp tự nhiên thành phần cảm ơn và chống viêm kháng sinh. Các hoạt động hỗ trợ công nghệ của gan, giúp cơ thể thải chất độc và tăng cường sản xuất các chất chống oxy hóa làm chậm quá trình lão hóa. Ngoài ra, nghệ này cũng sẽ được sử dụng để giảm cân.

nghe

Cây kế sữa

Bí quyết để có làn da trẻ trung là một tài sản tuyệt đẹp. Cây kế sữa là một loại thảo dược có khả năng thúc đẩy gan tạo ra oxy hóa giúp nuôi dưỡng và bảo vệ da, giúp làn da tươi trẻ.

Nhân sâm Ấn Độ (Ashwagandha)

Đây là loại nhân sâm có tác dụng giảm các tác động của căng thẳng trên cơ thể. Ấn Độ Sâm giữ cho hệ miễn dịch khỏe mạnh. Các chuyên gia nói rằng nhân sâm Ấn Độ cũng rất có lợi cho não, giúp đầu óc minh mẫn.

sam an do

Tỏi

Nuốt 2-3 tép tỏi tươi hoặc tỏi hàng ngày sẽ làm chậm quá trình lão hóa. Phòng chống cao huyết áp Tỏi, giúp làm sạch máu và tiêu diệt các vi khuẩn. Ngoài ra, tỏi là tốt cho đường ruột và các khớp xương.

toi

Nhân sâm

Nhân sâm làm giảm căng thẳng thần kinh dẫn thoải mái và cung cấp năng lượng cho các hoạt động, thể thao tập thể dục hàng ngày đủ cơ thể. Các hoạt động thể chất sẽ giữ cho da khỏi các nếp nhăn.

Cây mê điệt

Đây cây thơm làm tăng độ ẩm của da, ngăn ngừa sự xuất hiện của các nếp nhăn. Rosemary bảo vệ da khỏi các chất độc hại và thúc đẩy sản xuất collagen.

Linh Chi

Còn được gọi là “nấm trường thọ”, Linh Chi đã được sử dụng từ hàng ngàn thế hệ, để ngăn ngừa và điều trị các bệnh lão hóa như viêm khớp, cao huyết áp. Linh Chi đã xuất sắc chống viêm, giữ cơ thể trẻ lâu.

linh chi