Giá nhà lại tăng

Có một điều tôi đã nhận thấy, không chỉ dừng lại ở cung cấp một số căn hộ mới, dự án tiên tiến nhất đã tăng giá trong thời gian / thời gian sau khi mở bán, nhiều dự án căn hộ tăng lên 3, 2% -5%, thậm chí có những dự án tăng đến 10%.

– Tính thanh khoản và giá căn hộ trung cấp và cao trong 8 tháng đầu năm với xu hướng tăng mạnh.

– Có hai lý do cho việc thúc đẩy các giao dịch can ho cao cấp tăng mạnh trong thời gian gần đây. Thứ nhất, do sự khởi sắc của thị trường bất động sản và thứ hai là do lợi nhuận của các tỷ lệ phí bảo hiểm bất động sản hấp dẫn hơn bất động sản khác.

– Giá bất động sản tăng trong thời gian gần đây do hàng tồn kho trên thị trường ít hơn, không có nhiều nguồn cung mới có nhu cầu vẫn còn khá lớn. Do đó, giá đã được đẩy lên như không thể tránh khỏi.

nha

Nếu ngay từ đầu năm, vẫn còn nghi ngờ về thị trường bắt đầu hơi chậm, vì vậy bây giờ thị trường đã trở nên rõ ràng hơn bức tranh tổng thể, thị trường căn hộ đã được phục hồi một cách bền vững. Điều này đã được chứng minh bởi bán căn hộ, đặc biệt là ở phân khúc cao cấp.

Mới đây, ông Nguyễn Trần Nam – cựu Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, trong 8 tháng đầu năm, thị trường tại Hà Nội có khoảng 20.000 giao dịch thành công, tăng hơn 2 lần so với cùng kỳ năm 2014.

Trong một báo cáo gần đây của CBRE cũng cho thấy, với một phát hiện thú vị là tỷ lệ giao dịch thành công trong giai đoạn 2012 – 2013 chủ yếu từ phân khúc phổ biến trong những năm gần đây đã chuyển sang phân khúc cao cấp. Tại Hà Nội, phân khúc căn hộ cao cấp được bán trong quý 2/2015 mở tài khoản cho 30% tổng khối lượng bán ra cho năm 1518 dựa mở. Tỷ lệ này cao gấp ba lần so với quý trước và cao hơn trong tất cả các năm 2012 cuối quý.

Có một điều tôi đã nhận thấy, không chỉ dừng lại ở cung cấp một số căn hộ mới, dự án tiên tiến nhất đã tăng giá trong thời gian / thời gian sau khi mở bán, nhiều dự án căn hộ tăng lên 3, 2% -5%, thậm chí có những dự án tăng đến 10%.

Chúng bao gồm một số dự án có mức tăng ấn tượng như dự án khu căn hộ The Capital Garden (Da) có giá trong năm 2014 chỉ có khoảng 24,6 triệu / m2, hiện nay lên đến 29-30.000.000 / m2. Một dự án cũng là rất nhiều người quan tâm trong Complex FLC Phạm Hùng (Từ Liêm) do tập đoàn như một nhà đầu tư FLC, giá các căn hộ trong dự án này trong năm 2014 là 23 triệu đồng / m², nó đã tăng lên 28 triệu đồng / m².

Hoặc như trong các dự án phức hợp tại Trường An 1 Phùng Chí Kiên (Cầu Giấy), giá cung cấp cho các nhà đầu tư trong vòng đầu tiên của mở bán trong tháng tư gây ra nhiều bất ngờ, 32-36 triệu đồng / m2. Tuy nhiên, đại diện của các nhà đầu tư cho biết, các doanh nghiệp vẫn có xu hướng tăng giá trong vòng mở bán tiếp theo.

Tại Hà Nội, giá căn hộ dự án tăng mạnh ngay trước khi chính thức mở bán không phải là hiếm. Chẳng hạn như dự án trong ngõ 243A Tháp Hongkong De La Thanh được chào bán dưới 30 triệu đồng / m2, nhưng chính thức mở bán, đơn vị phân phối cũng đưa ra mức giá “trên trời”, 35-40 triệu đồng / m2 … Bán đợt đầu tiên vào cuối năm 2014 chỉ khoảng 25-26 triệu / m2 nhưng các căn hộ dự án hiện tại Home City Central Glass (Cầu Giấy) đã tăng lên đến 34-36.000.000 / m2.

Giải thích về những vi phạm căn hộ giao dịch khối lượng gia tăng hiện hành trong thời gian gần đây, Nguyễn Hoài An – Phó giám đốc tư vấn và nghiên cứu của CBRE Việt Nam, cho biết: “Có hai lý do cho việc thúc đẩy các dịch vụ truyền thông Căn hộ tăng mạnh trong thời gian gần đây Đầu tiên, do thị trường bất động sản. tăng đã thúc đẩy mạnh mẽ các doanh nghiệp bất động sản mở bán sản phẩm. Thứ hai là do tỷ lệ phần trăm của lợi nhuận bất động sản cao cấp hấp dẫn hơn các tài sản khác phải được vẽ nhà đầu tư lớn tham gia. “

>>> can ho himlam cho lon

Và Quyết định ông Wu Gang, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đất Xanh Bất động sản Bắc giá nhiều dự án trung cấp và cao cấp với sự tăng trưởng ấn tượng trong những năm gần đây là do nguồn cung căn hộ ở vị trí đẹp ngày càng khan hiếm trong khi nhu cầu vẫn còn tồn tại.

“Gần đây có sự tăng giá mạnh, trong nước ở một số dự án chứ không phải là các dự án cũng tăng lên. Dự án là tăng cường vị trí tốt của dự án, các nhà đầu tư thứ hai phản ánh hoạt động uy tín là khách hàng mới dám mua. Hơn nữa, như chúng ta đã thấy những năm qua hầu như không ít nhà đầu tư phát triển nguồn cung ở phân khúc cao cấp, trong đó chúng tôi bán hàng tồn kho. Khi kho hàng tồn kho trên thị trường ít hơn, không có nhiều nguồn cung mới có nhu cầu vẫn còn khá lớn. Vì vậy, những gì đã đẩy giá của khóa học.