Dịch vụ hỗ trợ tư vấn thuế

Dịch vụ hỗ trợ tư vấn thuế

Dịch vụ tư vấn thuế mà công ty Vinasctax cung cấp cho khách hàng rất đa dạng, bao gồm:

– Dịch vụ support thuế và hỗ trợ tuân thủ quy định liên quan đến thuế thu nhập doanh nghiệp

– Thuế giá trị gia tăng

– Thuế nhà thầu nước ngoài

– Thuế thu nhập cá nhân.

Xem thêm: Quý doanh nghiệp có nhu cầu cần tư vấn : Dich vu ke toan tai tphcm vui lòng liên hệ tại đây.

Bên cạnh đó, Vinasc còn cung cấp các dịch vụ:

– Dịch vụ kê khai thuế

– Dịch vụ báo cáo thuế

– Dịch vụ quyết toán thuế

– Dịch vụ hoàn thuế

– Dịch vụ soát xét hồ sơ thuế,…

Đặc biệt, Vinasc thường xuyên gửi tới quý khách hàng những thay đổi mới nhất của các quy định,luật về thuế của Việt Nam đồng thời tư vấn cho khách hàng những phương thức hiệu quả cao nhất trong việc tổ chức chuyển động cũng như cảnh báo sớm và giúp sức trong việc đối phó với những khủng hoảng liên quan đến thuế.

Các dịch vụ của Vinasc bao gồm:

– Dịch vụ kê khai thuế, quyết toán thuế, báo cáo thuế

– Rà soát thuế, soát xét thuế

– Làm việc với cơ quan thuế

– Chuyển giá

– Dịch vụ tối ưu chi phí thuế phải nộp

– Dịch vụ tính lương, bảo hiểm

– Dịch vụ thuế thu nhập cá nhân

– Dịch vụ hải quan

– Dịch vụ trợ giúp thanh, kiểm tra thuế

Auto Draft

Dịch vụ kê khai thuế, quyết toán thuế, báo cáo thuế

Vinasc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn thuế, dịch vụ kê khai thuế, dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ báo cáo thuế và giúp sức nhiều doanh nghiệp vâng lệnh những quy định về thuế liên quan đến các loại thuế như: Thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, thuế dành cho nhà thầu nước ngoài, thuế thu nhập cá nhân, thuế xuất nhập khẩu và chuyển giá,..

Dịch vụ rà soát thuế, dịch vụ soát xét thuế

Vinasc đã xây dựng quy trình soát xét thuế, rà soát việc tuân thủ quy định về thuế của doanh nghiệp bảo đảm rằng các vấn đề về thuế đang được kiểm soát. Đặc biệt, chúng tôi tin báo về các vấn đề thuế rất nổi bật nhất nhằm hỗ trợ khách hàng cai trị kết quả các sự việc này. Chúng tôi cũng hỗ trợ đánh giá rủi ro và xác định các biện pháp cần thiết để giảm thiểu rủi ro.

Dịch vụ làm việc với cơ quan thuế

Thiết lập cấu hình mối quan hệ tốt với cơ quan có thẩm quyền là một trong những yếu tố quan trọng dẫn tới việc kinh doanh thành công ở VN, đặc biệt đối với lĩnh vực thuế. Liên hệ với cơ quan có thẩm quyền là 1 trong những những dịch vụ Vinasc cung cấp cho khách hàng, được thực hiện thông sang 1 đội ngũ chuyên gia ở cả Hà Nội và Thành phố Sài Gòn. Thông qua việc liên lạc thường xuyên với cơ quan có thẩm quyền, chúng tôi có thể support cho khách hàng về những thay đổi thường xuyên trong luật định và hỗ trợ khách hàng trong quá trình thanh tra/kiểm tra thuế.

Chuyển giá

Chúng tôi giúp sức khách hàng chuẩn bị hoặc rà soát tờ khai thông tin về giao dịch liên kết hàng năm nhằm bảo đảm thông tin được kê khai đầy đủ và nhất quán và trợ giúp chuẩn bị báo cáo về chính sách giá. Chúng tôi cũng giúp sức đánh giá toàn bộ hoàn cảnh chuyển giá của khách hàng và đưa ra các khuyến nghị mang tính chất trong thực tiễn để giảm thiểu rủi ro về chuyển giá và xây dựng chiến lược định giá để hỗ trợ cho việc thay đổi hoặc biến hóa hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Trong trường hợp có tranh chấp với cơ quan thuế hoặc thanh tra, kiểm tra thuế, chúng tôi có thể hỗ trợ trong quá trình đàm phán với cơ quan có thẩm quyền, hỗ trợ giải quyết tranh chấp và rút ngắn thời khắc thanh tra thuế với các giải pháp hữu hiệu.

Dịch vụ tối ưu chi phí thuế phải nộp

Cùng với các chuyên gia khác thuộc đội ngũ hỗ trợ tư vấn tài chính và pháp luật cho các giao dịch mua bán và sát nhập, chúng tôi trợ giúp bằng cách cung cấp các dịch vụ thẩm định thuế, dịch vụ soát xét thuế một cách toàn diện. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong việc đánh giá những khủng hoảng rủi ro thuế liên quan đến giao dịch, khẳng định phương thức thực hiện giao dịch tương thích và hiệu quả về thuế, cũng như hỗ trợ trong các vấn đề thuế đặc thù cho từng giao dịch.

Dịch vụ tính lương, bảo hiểm

Đối với Vinasctax, dịch vụ thuê ngoài liên quan đến tính lương là giải pháp tiết kiệm chi phí kết quả đối với các công ty thiếu hụt nguồn nhân lực, hoặc muốn tập trung vào các hoạt động cốt lõi của công ty và giảm chi phí cố định. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tính lương, tính toán các khoản khấu trừ hàng tháng (thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm y tế), lương ròng của nhân viên, chuẩn bị phiếu chi lương và báo cáo lương hàng tháng. Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng chuẩn bị bộ hồ sơ chứng từ của lao động tương xứng với quy định về Luật Lao động và Luật Thuế hiện hành.

Dịch vụ thuế thu nhập cá nhân

Với đội ngũ chuyên gia, chúng tôi cung cấp dịch vụ tính thuế thu nhập cá nhân (TNCN) cho hàng loạt các công ty và cá nhân tại Việt Nam bao gồm chuẩn bị và nộp tờ khai thuế TNCN hàng tháng và tờ khai quyết toán thuế TNCN. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ support thuế TNCN như cấu tạo hệ thống lương thưởng công dụng về mặt thuế.

Dịch vụ hải quan

Chúng tôi giúp sức trong việc đánh giá mức độ tuân hành của khách hàng với pháp luật về hải quan của VN và giúp đỡ lập kế hoạch công dụng đối với các sự việc về hải quan. Chúng tôi cũng cung cấp các khóa đào tạo về hải quan và thương mại cho khách hàng để sâu sát hiểu biết về các vụ việc thường gặp và rủi ro trong hải quan và tuân thủ quy định về thương mại, cũng như các phương án quản lý ngân quỹ thuế xuất nhập khẩu.
Chúng tôi tư vấn cho khách hàng về việc tối ưu hóa ưu đãi từ Hiệp ước thương mại thoải mái khi mua bán đi với đối tác nước ngoài. Chúng tôi cũng trợ giúp khách hàng trong việc xác định các phương cách áp dụng các cơ chế miễn thuế/giảm thuế/ân hạn thuế. Thêm vào đó, chúng tôi cũng hỗ trợ trong kiểm tra sau thông quan.

Dịch vụ trợ giúp thanh tra, kiểm tra thuế

Chuyển động thanh tra, kiểm tra thuế là hoạt động thường xuyên của cơ quan thuế trong giai đoạn tiến hành pháp luật về thuế. Tuy nhiên, đa số các công ty hiện giờ đều gặp khó khăn khi bị thanh tra, kiểm tra thuế – quá trình đòi hỏi các công ty phải hiểu biết thấu đáo các quy định về thuế và quy trình thanh tra thuế, kiểm tra thuế, có kế hoạch và chiến lược rõ ràng. Mặt khác, làm việc với cơ quan thuế cũng đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao. Nếu các doanh nghiệp bạn sử dụng các nhân viên kế toán thiếu kinh nghiệm làm việc với cơ quan thuế, công ty rất có khả năng bị xảy ra những rủi ro không hề muốn. Việc này cần các chuyên gia hỗ trợ tư vấn thuế dày dặn kinh nghiệm để giải quyết sự việc. Việc kiểm tra thuế và làm việc với cơ quan thuế của Vinasc có thể giúp đỡ khách hàng trong tất cả các giai đoạn của một cuộc thanh tra, kiểm tra thuế.

Công ty TNHH Kế toán và support thuế Vinasc

Công ty TNHH Kế toán và support thuế Vinasc đủ điều kiện cung cấp dịch vụ đại lý phân phối thuế và đã được Tổng Cục Thuế cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế tại Việt Nam

Công ty TNHH Kế toán và tư vấn thuế Vinasc chuyên về cung cấp dịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ soát xét hồ sơ chứng từ thuế, dịch vụ rà soát thuế, dịch vụ kê khai thuế, dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ hoàn thuế, dịch vụ soát xét thuế, đại lý thuế tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận Thủ Đức, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh, TPHCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Đồng Tháp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ tư vấn thuế của Vinasctax

– Dịch vụ support thuế của Vinasctax sẽ cung cấp cho Quý công ty báo cáo tài chính cũng như báo cáo thuế nhanh chóng, kịp thời và chính xác dựa trên các chứng từ thực tế phát sinh hàng tháng, hàng quý, hàng năm.

– Báo cáo tài chính và báo cáo thuế của Quý công ty luôn được đảm bảo an toàn tuân thủ các quy định về pháp luật Thuế, Luật Kế toán, Luật doanh nghiệp, Luật đầu tư,.. khi sử dụng dịch vụ support thuế của Vinasctax.

– Đội ngũ nhân viên bài bản và chuyên nghiệp của Vinasctax luôn tận tình hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi khúc mắc chuyên môn liên quan đế báo cáo tài chính, báo cáo thuế cũng giống như hồ sơ pháp lý của Quý công ty.

– Cuối cùng là chi phí dịch vụ hỗ trợ tư vấn thuế của Vinasctax luôn tương xứng với quy mô, ngành nghề hoạt động của công ty cũng như chất lượng dịch vụ.
 
Thông tin chi tiết về thuế, kế toán quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH kế toán và support thuế Vinasc

Địa chỉ: Lầu 2, Số 100 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 028 3997 2118 – fax: 028 3997 2118

Email: vinasctax@gmail.com

Website: www.vinasctax.vn