DCO 580: Smartphone hiểu cử chỉ người dùng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


DCO 580 với màn hình 5,5-inch, được hỗ trợ hai khe cắm song song bao gồm một SIM SIM lớn và một SIM nano với nhiều tính năng hấp dẫn, hỗ trợ chơi game nặng.
DCO sở hữu 580 bộ xử lý quad-core, tốc độ 1,3 GHz chạy, chip đồ họa Mali 400 MP2 và lưu trữ bộ nhớ RAM DDR 1GB, camera 8 MP, màn hình HD 5,5 inch và tính năng công nghệ kết nối thông minh khác. Với cấu hình tốt, DCO 580 giúp người dùng chơi trò chơi video, hoặc nhiều ứng dụng mở nhiều trang web cùng một lúc, mà không có hiện tượng tông đơ hoặc treo máy.
CarChargerFlimGiftsOriginalDOOGEEKISSMEDG58055QHDMTK6582QuadCoreCellPhone
DCO 580 được hỗ trợ hai khe cắm SIM song song với một lớn và một SIM nano-SIM. Hai người giúp đỡ SIM để phân biệt các cuộc gọi quan trọng với một SIM làm việc và gia đình SIM, bạn bè. Ngoài ra, Smart Dual Mode đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi điện thoại.

>>> thiet bi ket noi cho iphone
Bên cạnh đó, chiếc điện thoại này có khả năng nhận ra các cử chỉ của con người rất nhanh chóng và chính xác. Bạn có thể di chuyển menu ảnh, dễ dàng để lật trang chỉ với một làn sóng, lật úp từ chối hoặc bắt một máy nhanh chóng. Người dùng có thể gõ 2 lần vào phím Home để khóa màn hình, chỉnh sửa tùy chỉnh theo sở thích của bạn.
20141023_152817
Mingkang, sinh viên Đại học Kiến trúc cho biết: “. Tôi rất thích chơi các trò chơi mà không có nhiều thời gian để ngồi xung quanh máy tính Một cách ngẫu nhiên tìm thấy chiếc điện thoại tầm trung này rất ổn định, vì vậy tôi đã mua một vài trò chơi tải về dùng thử sao see nặng Perception là rất trơn tru máy chạy. games nặng. Do đó, tôi có thể giải trí bất cứ nơi nào mà không phụ thuộc vào một máy tính khác. ”
Doogee_DG580_KissMe_Phone_5_
DCO 580 có giá 4,8 triệu Tsmobile đang được bán cho $ 3.800.000 chỉ có chương trình khuyến mãi. Đại diện từ công ty Tsmobile nói: “Lý do các máy có chất lượng tốt, thiết kế thời trang nhưng giá rẻ hơn là vì các công ty phân phối máy bán qua các chuỗi riêng biệt, không qua trung gian hay tốn kém về chi phí quảng cáo thương hiệu Đó cũng là mục tiêu mà nó hướng vào. người tiêu dùng. Máy độ tin cậy và chi tiêu chất lượng, khách hàng sẽ giới thiệu bạn bè và gia đình để biết đến sản phẩm của chúng tôi. ”

>>> mieng dan cuong luc cho dien thoai
IMG_20150510_121248
Ngoài ra, khách hàng sẽ được cung cấp cùng với một màn hình vá và miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Để tránh dòng của lửa, bạn có thể nhanh chóng đặt hàng để được hưởng lợi từ chương trình này.

Xem thêm mẹo vặt.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang