Đặt hàng Trung Quốc online và rủi ro về hàng hóa

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Đặt đơn hàng Trung Quốc online và rủi ro về hàng hóa trong kinh doanh. đây chính là vấn đề mà các khách hàng kinh doanh sử dụng dịch vụ đặt đơn hàng Trung Quốc giá rẻ thường thắc mắc.
 

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Đặt hàng Taobao vui lòng liên hệ tại đây.

Đặt đơn hàng Trung Quốc online trong kinh doanh

Trung Hoa là nơi tập trung phần nhiều các loại hàng hóa kinh doanh hiện giờ. Lý do chúng ta nhập hàng từ China là do hàng hóa của họ đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá rẻ vì họ thường sản xuất số lượng lớn sản phẩm. Vậy nên không chỉ riêng nhà kinh doanh ở Việt Namm, mà hầu như các quốc gia trên thế giới đều nhập hàng từ Trung Quốc về bán sỉ, bán buôn nhất là mặt hàng thời trang.

Lúc trước để đặt hàng China và biết được nguồn hàng thì ta cần phải đi thực địa mới có thể tìm kiếm được nguồn hàng chất lượng và giá thấp. Như vậy, chỉ phù hợp với những nhà kinh doanh lớn, bởi vì khi đi thực địa qua China sẽ tốn kém chi phí và họ sẽ nhập về số lượng nhiều.

Bây giờIHiện giờ, có rất nhiều bạn kinh doanh online nhỏ lẻ, và kinh doanh hàng hóa order. Thì phương án để có được nguồn hàng tốt chính là mua hàng Trung Quốc online. Đây cũng là nơi mà các nhà kinh doanh lớn cũng đang tham gia.

Mua hàng Trung Quốc đang là xu hướng kinh doanh hiện giờ. có nhiều shop lớn, nhỏ đều nhập hàng từ nguồn hàng này. Điểm mạnh của nguồn hàng online này là giá thấp, nhưng có 1 điều sẽ khiến các bạn băn khoăn là sẽ có 1 ít khủng hoảng khi tham gia vào nguồn hàng này.

Rủi ro về hàng hóa khi đặt hàng Trung Hoa online

Auto Draft

Rủi ro là điều bạn không thể tránh khỏi trong kinh doanh. Và rủi ro về hàng hóa là điều tất yếu. Tiếp sau đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn biết những rủi ro và cách để giảm bớt rủi ro khi đặt hàng online.

* Rủi ro về chất lượng, mẫu mã sản phẩm:

  • Khi bạn đặt hàng online thì bạn không thể tránh khỏi sự sai lệch về chất lượng và mẫu mã hàng hóa không giống bức ảnh minh họa ( đặt hàng online tại Việt Nam cũng không thể tránh khỏi việc này ), vì đây là tình trạng chung. Đối với hàng hóa Trung Quốc, chất lượng sản phẩm cũng chênh lệch theo từng mức giá thành khác nhau.

 Rủi ro về số lượng hàng hóa khi nhập số lượng nhiều:

  • Đối với những đơn hàng mà các bạn đặt với số lượng nhiều thì việc xảy ra sai sót về số lượng hàng khi nhập về đây là điều có thể xảy ra và thậm chí sai cả mẫu mã. Lý do chính là vì các nhà đáp ứng bên Trung Quốc họ sai sót về số lượng, sai sót về đơn hàng.
  • Hàng ngày, có thể họ có cả trăm cả nghìn đơn hàng nên điều ấy khiến các nhân viên của họ bị nhầm lẫn, sai sót.

Vậy làm thế nào bạn cũng có thể tránh được các rủi ro trên?

Chúng ta không thể tự đặt hàng Trung Quốc online trên các trang thương mại của Trung Quốc: 1688, taobao, tmall. Vì vậy, điều đầu tiên là bạn cần biết cách tìm nhà cung ứng uy tín và sau đó tìm một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc có uy tín để có thể giúp bạn vận chuyển hàng hóa về tới chỗ bạn an toàn.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang