Công ty ĐT PT Đô thị Thăng Long: công cuộc tạo dựng niềm tin

Hơn 10 năm phát triển, Tổng công ty Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và phân phối các dự án bất động sản với nhiều dự án quy mô lớn đã nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng như dự án căn hộ SunSquare, du lịch sinh thái khu Hà Hải – Hải Dương …

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long và hiện đang hoạt động trong các lĩnh vực của dự án đầu tư và phát triển kinh doanh như: khu đô thị, nhà ở, văn phòng, khách sạn, dịch vụ công cộng.

Được thành lập vào năm 2003 với chiến lược ban đầu là tập trung vào việc mở rộng và chuyên môn hoá thương mại – dịch vụ bất động sản, trải qua hơn 10 năm phát triển, công ty đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và phân phối các sản các dự án bất động.

sunq

Để đạt được tốc độ tăng trưởng và xây dựng uy tín thương hiệu như ngày hôm nay, các nhân viên đã cố gắng để hoạt động có hiệu quả trong quá trình đầu tư – xây dựng – quản lý và chuyên môn đóng cửa.

Ông Nguyễn The First – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long tự hào về khả năng lãnh đạo bao gồm các chuyên gia hàng đầu trong ngành xây dựng và bất động sản, với mong muốn chơi phát triển các dự án bất động sản chất lượng cao, độ tin cậy, sự bền vững mang lại giá trị cho khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ năng động của công ty luôn luôn thích ứng nhanh với thị trường và sự cống hiến cho nghề bất động sản. Vì vậy, Tổng công ty Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long đang nỗ lực hoạt động để trở thành chuyên gia bất động sản sàn giao dịch, dẫn đầu uy tín, sự hài lòng và tối ưu hóa nhu cầu của khách hàng.

sun

Trong những năm gần đây, với các nguồn lực tài chính, công nghệ và con người, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long đã chính thức trở thành chủ sở hữu của các dự án lớn quy mô lên đến hàng chục ngàn tỷ đồng, nhận được sự đánh giá cao cho cơ sở hạ tầng và tiện ích cho khách hàng như trụ sở, văn phòng cho thuê – đường Hồ Tùng Mậu, Quận. Hà Nội; Du lịch sinh thái Park Ha Hải, TP. Dương; Nam Quốc lộ chung Dự án; Y tế và giáo dục địa phương tập trung – Đan Phượng Huyện TP. Hà Nội, kích thích hàng cây cầu cũ Dam – Dung Quất – Quảng Ngãi; Các dịch vụ công cộng phức tạp, văn phòng và nha ở Sun Square – Lê Đức Thọ, TP. Hà Nội.

Văn phòng và văn phòng cho thuê

Văn phòng và văn phòng cho thuê tại đường Hồ Tùng Mậu – dự án trung tâm thành phố Hà Nội là để giới thiệu sản phẩm kết hợp văn phòng quy mô 10.000m2. Thay thế Từ Liêm sau khi nhà đầu tư rút khỏi dự án, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long được lập kế hoạch để thay đổi bộ mặt của các dự án vốn dự kiến ​​trong “đất vàng” Hà Nội.

van phong

Khu du lịch sinh thái Hà Hải

Khu du lịch sinh thái ở phía tây của Hà Hải Dương TP.Hải. Các dự án có quy mô vốn đầu tư 200 tỷ đồng. Ở đây ngoài các màu xanh lá cây trong khuôn viên trường, các biệt thự còn sở hữu một hệ thống hồ bơi liên minh với công suất khoảng 1.000 người mỗi lượt. Đây được xem là điểm đến hấp dẫn và thú vị cho du khách đến thăm thành phố Hải Dương trẻ.

ha hai

Các dịch vụ công cộng phức tạp, văn phòng và nhà ở Sun Square – Lê Đức Thọ, TP. Hà Nội với quy mô đầu tư 1200 tỷ

Đặc biệt, dự án cho các tòa nhà dịch vụ công cộng, văn phòng và nhà ở Sun Quảng trường mang tên “Solar Square” nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng để đáp ứng các khu nhà ở, văn phòng cho thuê cao cấp, trung tâm thành phố hiện đại với giá cả hợp lý.

Nằm tại ngã tư giao lộ Lê Đức Thọ – Hàm Nghi, gần sân vận động Mỹ Đình, Bảo tàng Quốc gia, các trường như Đoàn Thị Điểm, Lê Quý Đôn, trường Quốc tế Việt Nam Australia; các trường đại học lớn như Đại học Quốc gia, Đại học Sư phạm, Đại học Thương mại, cũng như các hệ thống bệnh viện lớn như Bệnh viện 198, Bệnh viện Y học cổ truyền, Bệnh viện Thể thao xin … dự án đã gặp đang đi du lịch, sinh sống, làm việc, học tập , giải trí của người dân. Với đội ngũ kỹ sư xây dựng có kinh nghiệm xây dựng cấu trúc chi tiết tải trọng gió tính toán, động đất, … để đảm bảo sự an toàn của người dân. Sau hai thành công mở bán đầu tiên, dự án Sun Quảng trường chung cư sẽ tiếp tục bán giai đoạn 3 bao gồm 100 căn hộ vào ngày 9/8 tới tại 21 Lê Đức Thọ với giá dao động từ 26 triệu đồng / m2 và nhiều ưu đãi quà tặng cho khách hàng tại sự kiện này.

>>> can ho homeland

Với tiêu chí hoạt động “Uy tín Chất lượng – Hiệu quả – Phát triển” Phát triển Đô thị Công ty Cổ phần Đầu tư Thăng Long đã luôn cố gắng hết sức mình để trở thành người bạn đồng hành mang lại sự hài lòng và độ tin cậy tuyệt đối của khách hàng.