Có cửa gỗ phải sử dụng kiểu khóa nào?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Sử dụng khóa cửa gỗ là phụ kiện quan trọng nhất để hoàn thiện bộ cửa. Không chỉ đảm bảo tính an toàn, khóa cửa còn là vật trang trí cho không gian nội thất toàn diện và tổng thể. Trên thị phần có nhiều loại khóa cửa dành cho cửa gỗ: khóa tay gạt cửa gỗ, khóa vân tay cửa gỗ…Chúng tôi sẽ bật mí đến bạn những loại khóa phù với cửa gỗ để bạn có thể lựa chọn nhé.
 
1. Khóa cửa tay gạt

Khóa cửa gạt tay là một trong những vật dụng được sử dụng ở hầu hết mọi ngôi nhà. Hiện nay có rất nhiều loại khóa cửa khác biệt, từ hiện đại đến đơn giản có không ít mẫu mã và chủng loại giúp cho quý khách tha hồ lựa chọn. Trong đó, loại khóa cửa gạt tay là loại khóa được sử dụng phổ biến nhất.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường Nguyên Gỗ phát triển gia công Chân ghế tiện cam kết hàng đẹp chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

Auto Draft

Khóa cửa tay gạt thường sẽ có kích thước khá đa dạng. Loại khóa này được thiết kế với rất nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với kích cỡ, chất liệu của cánh cửa của từng nhà, từng không gian sử dụng. Khóa cửa tay gạt thông thường có kích thước khá đa dạng.

Loại khóa này được thiết kế với nhiều size không giống nhau để phù hợp với size, chất liệu của cánh cửa của từng nhà, từng không gian sử dụng.

2. Khóa cửa vân tay

Khóa vân tay là nâng cấp từ khóa cơ với chức năng phức hợp vào chắc chắn hơn khóa cơ. Khóa vân tay được chế tạo thông thông thường sẽ có ít nhất 2 cách mở cửa là bằng vân tay và bằng chìa khóa. Người sử dụng lo lắng về độ bền của sản phẩm thực tế là lo lắng về độ bền của việc mở khóa bằng vân tay mà quên mất độ bền của khóa chính là việc sử dụng bao lâu thì khóa sẽ hỏng không thể nào mở được cửa.

3. Khóa thẻ từ

Đây là loại khóa sử dụng thẻ từ và chìa cơ để bảo mật. Các dòng khóa thẻ từ thường được sử dụng cho các khách sạn nhà nghỉ. Kết hợp cùng phần mềm cài đặt chung cho hệ thống giúp điều hành quản lý check-in khách hàng dễ dàng.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang