Có 6 thứ đừng để xuất hiện trong phòng ngủ: Tài lộc tiêu tán, vợ chồng lục đục bất an

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


 Không gian phòng ngủ là nơi thư giãn, nghỉ ngơi. Theo phong thủy bạn không nên để những đồ vật này ở trong phòng ngủ.

 Dao, kiếm
 
Có khá nhiều người thích sự tập các thanh kiếm cổ và trưng bày trong nhà. Bạn có thể dành ra một phòng riêng để trưng bày thay vì để trong phòng ngủ. Lý do là chúng có vẻ ngoài ám khí, nếu bước vào phòng ngủ mà nhìn thấy dao kiếm hay khi ngủ dậy mà đập vào mắt thì bạn sẽ cảm thấy băn khoăn lo lắng, hồi hộp. Hãy để không gian phòng ngủ là nơi thư thái cho tâm hồn của bạn.

 

 

 

 
Góc thờ cúng

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, nếu đặt góc thờ cúng ở đây là thiếu sự tôn nghiêm với thần linh. Đặc biệt nếu không hiểu về phong thủy, đặt giường không đúng còn phạm phải những điều tối kỵ.

Không chỉ vậy, thờ cúng phải là nơi sạch sẽ, long trọng, phòng ngủ có không gian kém sáng sủa, chật chội chắc chắn không phải là khu vực được dành cho nơi thờ cúng. Nếu GĐ bạn còn đặt góc thờ cúng trong phòng ngủ thì nên sửa ngay.

 

 

Di ảnh người thân đã khuất

 

 

Có nhiều người mong muốn người thân đã khuất luôn bên cạnh mình nên đã giữ di ảnh trong phòng để có sự thân cận. Thế nhưng giữ di ảnh trong phòng ngủ là điều không nên.

Nhìn thấy di ảnh người thân đã khuất có thể khiến tâm trạng bạn trở nên âu sầu buồn bã, nhớ nhung hoặc có giấc mơ về quá khứ, hiện tại đan xen. Điều này khiến giấc ngủ bị ảnh hưởng, tinh thần căng thẳng và căng thẳng. Vậy nên gia chủ hãy tìm nơi thích hợp để lưu giữ ảnh của người thân như ban thờ, vị trí trọng thể ở phòng khách.

Đặt bể cá trong phòng ngủ

Về phong thủy, bể cá thuộc hành thủy. Bể cá đặt trong phòng khách tốt nhất vì tăng vượng khí, thể hiện sự đủ đầy. mặc dù vậy, nếu đặt phòng ngủ là điều cấm kỵ.

Âm thanh từ bể cá, chuyển động của nước hay khí sục oxy sẽ làm cho sự thanh thản, thư giãn ở phòng ngủ giảm đi. Gia chủ có thể cảm thấy bất an, lo lắng và ảnh hưởng giấc ngủ.

 

 

Hoa và cây

nhiều người thích bày hoa, cây trong phòng ngủ để trang trí, tạo nét đẹp riêng. Tuy nhiên, điều đáng nói là ban đêm, cây và hoa hấp thụ oxy, giải phóng CO2… Trong khi con người lại cần đến khí oxy cả ngày lẫn đêm. Cho nên, nếu cây giải phóng nhiều oxy có thể làm cho bạn cảm thấy khó thở, giấc ngủ bị ảnh hưởng.

Đồ cổ

đa số người dân thích sưu tập các món đồ cổ xưa, có giá trị cao. Họ sẽ bày biện tại nhiều vị trí trong nhà. Dưới góc độ phong thủy, đồ cổ mang đến năng lượng xấu vì đa số đồ cổ có nguồn gốc xuất xứ từ mộ, nghĩa địa hay đất cát dưới sâu.

Đồ cổ thuộc âm, có thể làm giảm dương khí, gây bất hòa trong gia đình, vợ chồng khó hòa thuận, con cái khó bảo.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

 _________________________

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang