“Chung cư 5 tầng không phép” đã được cấp phép

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Ông Lưu Minh Đạt, Phường Phó Chủ tịch Tân Thới Nhất (quận 12, TP.HCM), cho biết Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và ứng dụng công nghệ mới (TECCO) đã trình bày một giấy phép xây dựng tháp dự án chung cư Tecco của Tham Lương.

Theo giấy phép của Sở Xây dựng, ban hành ngày 21-11, Tecco Tower chung cư Tham Lương được xây dựng ba khối, mỗi khối 15 tầng trên 14.600m2 âm mưu rộng lớn hơn.

CHUNG CU 5TANG

Thanh tra Sở Xây dựng cũng đã hòa giải giữa các phần công việc đã được xây dựng không có giấy phép trong thực tế và bản vẽ kèm theo giấy phép xây dựng đã được ban hành nhưng không phát hiện sai. Thanh tra Sở Xây dựng đã lập một kỷ lục, các công ty được đề xuất để xây dựng giấy phép hợp lệ.

Lãnh đạo Ủy ban cho biết Ủy ban Quận Tân Thới Nhất, Phường 12 Tecco đã xử phạt 40 triệu đồng đối với việc xây dựng không có giấy phép, và đơn vị này đã bị phạt. Công trình dự kiến ​​xây dựng sẽ tiếp tục vào đầu tuần tới.

Trước đó, căn hộ trên đang được cơ quan chức năng phát hiện không có giấy phép xây dựng năm tầng, tổng cộng hơn 11.000m2 và chính quyền đã bị đình chỉ xây dựng trên 14-ngày 10 Tháng Sáu.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang