Chăm sóc da với tinh dầu bơ

So với những “tên tuổi lớn” như dầu ô liu, dầu dừa hoặc dầu oải hương, dầu bơ có thể nhìn thấy một “kho báu chưa được khám phá.” Dầu bơ có nhiều đặc tính chữa bệnh, rất tốt cho công nghệ chăm sóc da, đặc biệt là trong điều trị da daMot dau.dau bơ vẻ đẹp của các chất dinh dưỡng quan trọng tìm thấy trong dầu bơ: Protein và chất béo: dầu bơ có chứa một lượng lớn protein và chất béo không bão hòa, cả hai đều mang da hiệu quả khoe.Sterolin: Dầu bơ có chứa một lượng cao sterolin.

qua-bo-va-dau-oliu-tri-mun

 

Các kết quả nghiên cứu cho thấy sterolin việc làm mịn da và giảm sự xuất hiện của các đốm lão hóa (đốm tuổi) .Chat chống lại quá trình oxy hóa: Dầu bơ giàu chất chống oxy hóa và hữu ích với làn da khỏi những tác động có hại của mặt trời.

tinh dau bo

 

Các chất chống oxy hóa như vitamin A, D và E trong dầu bơ giúp da trở nên mềm mại và đàn hồi hơn. Do đó, tinh dầu thơm bơ rất tốt cho da khô và da tuổi hoa.Lecithin và Kali: Dầu bơ có chứa lecithin, kali, các thành phần tốt cho da và tóc lợi ích của dầu bơ: dưỡng ẩm cho da: da, thẩm thấu dầu bơ Khi áp dụng sâu vào da, làm cho nó lý tưởng để dưỡng ẩm cho da khô, hay da đầu ngua.

tinhdaubo

Giup da: tinh dầu thiên nhiên bơ giúp các vảy da bệnh, da đầu ngứa, thường sử dụng có thể kích thích tăng cường sản xuất collagen phát triển toc.Tang: Dầu bơ tăng cường sản xuất collagen, làm giảm những ảnh hưởng của làn da lão hóa, bệnh ngoài da hon.Cac đẹp: Điều trị các triệu chứng của bệnh chàm, vẩy nến, vết thương trên da.Hay kinh nghiệm làm đẹp với dầu bơ