Cách thức sử dụng cổng xếp inox giữ an toàn

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Ngày nay, nhu cầu sử dụng cổng xếp inox ngày càng phổ biến, cổng xếp inox vừa thẩm mỹ, thuận lợi lại mang tính an toàn. Để có thể sử dụng lâu dài và đảm bảo cổng có tuổi thọ cao tương tự như chất lượng, hãy cùng tìm hiểu về cách sử dụng cổng xếp inox an toàn nhé!

Tìm hiểu chung về cổng xếp điện inox

Mẫu mã cổng xếp điện inox rất đa dạng và phong phú. Cổng có độ bền cao, làm từ nguyên liệu chính inox – vật liệu đáp ứng tốt nhất đối với môi trường, khí hậu VN. Cổng inox có hai loại là cổng inox 304 và cổng inox 201. Cổng 304 được gia công bằng inox 304 là loại inox có chất lượng rất tốt hiện nay và được lựa chọn khá phổ biến trong ngành sản xuất cổng cửa. Còn cổng inox 201, được sản xuất bằng inox 201, thành phần cấu tạo inox 201 gồm 4.5% Niken và 7.1% Mangan, do vậy so sánh về chất lượng với inox 304, cổng 201 sẽ không bằng cổng xếp inox 304.

PTH Vina đơn vị chuyên lắp đặt cong xep inox gia re trọn gói, không phát sinh,Bảo hành chính hãng.

Cách sử dụng cửa cổng xếp điện inox an toàn và bền

1. Không nên bấm liên tiếp các nút trên remote trong cùng 1 thời điểm vì thao tác quá nhiều như thế sẽ gây nhiễu loạn tín hiệu và giảm độ chính xác cửa cửa cổng xếp tự động.

2. Dừng ngay cổng xếp khi phát hiện có tiếng kêu bất thường, kiểm tra xem có vật cản trên đường ray hay không?

3. Dừng ngay cửa cổng xếp khi có dấu hiệu có mùi khét, kiểm tra xem motor cổng xếp có b8B cháy hoặc chập điện hay không?

4. Khi có hiện tượng cổng vận hành trơ lì, kiểm tra xem bánh dẫn và hệ thống cảm biến có bị vật cản hay không?

5. Không tự ý thay thế các linh kiện không rõ nguồn gốc xuất xứ vì điều này sẽ khiến cho cổng xếp của bạn nhanh xuống cấp, thậm chí hoạt động kém hiệu quả.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang