Cách sử dụng pin hiệu quả nhất

Ngoài yếu tố trong cấu hình, hiệu năng, pin của một chiếc điện thoại di động cũng là một yếu tố đặc biệt cần thiết khi nhu cầu sử dụng ngày càng tăng hiện tại của người dùng.
Điện thoại thông minh ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện đại, vai trò của điện thoại thông minh không chỉ nghe mà còn giúp người sử dụng gọi điện thoại trong công việc, giải trí hay mỗi ngày đi đúng thời điểm. Các điện thoại thông minh đáp ứng nhiều mục đích sử dụng dẫn đến vấn đề tuổi thọ pin mà hầu hết mọi người có nhu cầu cao đối với mối quan tâm. Vậy làm thế nào để hoạt động hiệu quả nhất hoàn thành điện thoại thông minh cho cả ngày?

Dưới đây là nhưng lời khuyên cho người đọc về cách sử dụng hiệu quả pin smartphone. Chúng tôi sẽ lấy ví dụ thực tế với Revo LEAD8, mô hình xử lý chạy 8 người đang có nghi ngờ về công nghệ pin.

Cac_cach_su_dung_hieu_qua_pin_smartphone_1
Làm thế nào để hoạt động hiệu quả nhất điện thoại thông minh của bạn hoàn thành toàn bộ một ngày?
Sạc pin đúng cách

Tuổi thọ pin phụ thuộc rất nhiều vào cách sạc pin hàng ngày. Với Revo LEAD8 hay nhiều điện thoại thông minh khác, bạn cần phải sử dụng còn lại 5-10%, sau đó làm sạch các bộ sạc pin và xả từ 3-4 lần đầu tiên để đảm bảo công suất tối đa của bộ phận quan trọng này. Bên cạnh đó, điều này sẽ không phải là “ảo” báo cáo đầy đủ tình trạng pin điện thoại thông minh của bạn, nhưng thực sự có rất ít.

Cac_cach_su_dung_hieu_qua_pin_smartphone_2
Sạc pin đúng cách LEAD8 Revo cho hiệu suất tối đa.
Sạc điện thoại nhiều ứng dụng quá dài hoặc quá mức hoạt động của máy là nguyên nhân của pin bị nóng và nhanh chóng phồng smartphone. Với Revo LEAD8, bạn không phải lo lắng với đa nhiệm, 2 GB DDR3 RAM của các sản phẩm đủ để đáp ứng những bộ phim, lướt web hay chơi nhiều trò chơi cùng một lúc, và pin có thể đáp ứng nhu cầu hàng ngày. Tuy nhiên, những người dùng không có nhiều kinh nghiệm sử dụng pin, hoặc kinh nghiệm làm cho thiết bị này rất nhiều rơi pin nhanh. Bạn không nên được tính đến 100%, rút ​​phích cắm của bộ sạc khi nguồn điện thoại thông minh hiện gần đây.

Xử lý các ứng dụng chạy ngầm và ít sử dụng

Theo khảo sát sử dụng được công ty điện thoại lớn nhất của điện thoại thông minh ở Việt Nam, một số người có thói quen tắt các ứng dụng nền là rất thấp. Đối với các ứng dụng này, người dùng nên kiểm tra, tắt trước và sau khi sử dụng máy để giảm tải cho các thiết bị, năng lượng pin hạn chế. Điều này cũng giúp tăng RAM của bạn để chơi game, xem phim hay chạy nhiều tác vụ trơn tru và ổn định.

Vui lòng cài ứng dụng không cần thiết hoặc ít sử dụng. Những trò chơi và các ứng dụng được gần như tự động cập nhật. Vì vậy, người dùng nên hạn chế tối đa việc lưu trữ các ứng dụng không sử dụng. Với Revo LEAD8, 16 GB bộ nhớ trong có thể lưu trữ nhiều dữ liệu hơn, tốc độ xử lý 1,7 GHz 8 lõi, người dùng có thể yên tâm xử lý đáp ứng hoặc xóa hoặc gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng nền yếu hơn. Tuy nhiên, tập thể dục thói quen để điện thoại thông minh hoạt động kiên trì của bạn.

Tắt chế độ đốt pin

Đây là một điều quan trọng người dùng nên biết với bất kỳ điện thoại thông minh nào. GPS, Bluetooth hay 3G … chế độ mặc định nếu như để cho phép liên tục trong suốt cả ngày sẽ tiêu thụ pin rất lớn. Nếu Mode để 3G suốt cả ngày, các thông báo Facebook, cập nhật mail, hoặc tự động tải về các phiên bản mới cho ứng dụng … pin mà người dùng không chú ý.

Sử dụng phiên bản tối ưu hóa hệ điều hành

Việc sử dụng các phiên bản hệ điều không chính thống được chia sẻ bởi những người dùng khác, hoặc bạn có thể tự động cập nhật điện thoại thông minh của bạn làm cho xuống dốc không phanh. Các Revo LEAD8 vẫn sử dụng hệ điều hành Android 4.2.2 các nhà sản xuất đã nghiên cứu được tối ưu hóa cho các thành phần trong máy.

Cac_cach_su_dung_hieu_qua_pin_smartphone_4
Sử dụng phiên bản hệ điều hành tốt nhất từ ​​nhà sản xuất cho điện thoại thông minh của bạn.
Diễn đàn, với gần 180.000 thành viên hkphone luôn luôn cập nhật thông tin phản hồi và hoàn thiện các phiên bản ROM tối ưu hóa cho các nhu cầu của mỗi khách hàng sử dụng. Đây cũng là nơi để trao đổi kinh nghiệm pin hoặc phần mềm hữu ích. Nếu bạn đang gặp vấn đề với pin, hãy tiến hành để có những lời khuyên tốt từ đội ngũ kỹ thuật và cộng đồng (xem thêm).

Việc sạc hoặc sử dụng thường xuyên hàng ngày là tác động rất lớn đến tuổi thọ pin điện thoại thông minh của bạn dài hoặc cao hay không. Revo LEAD8 Thông thường, điện thoại thông minh sở hữu sức mạnh xử lý 8-core nếu hiệu quả pin, thiết bị này có thể được tối ưu hóa hỗ trợ cho công việc và giải trí của bạn trong suốt cả ngày

Xem thêm: thời trang