Cách giảm cân nhanh chóng và an toàn

Các bài viết sau đây sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng an toàn nhất!

Đi bộ nhanh

Vận động là một công việc cần thiết, không chỉ khi bạn muốn có vòng eo đẹp. Nhưng chỉ có phong trào là không đủ, điều quan trọng cần nhớ ở đây là cường độ và tốc độ, nên biết làm thế nào để thay đổi giữa chuyển động dữ dội của cường độ vừa phải, giữa đi bộ nhanh và đi chậm hơn một số chất béo có hiệu quả mới cháy rất mạnh.

db

Uống cà phê vào buổi sáng

Nhấm nháp một tách cà phê trong bữa ăn sáng của bạn có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn là một người tập luyện buổi sáng: Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí International Sports Nutrition Metabolism cho thấy rằng tiêu thụ đồ uống có chứa caffeine một giờ trước khi bạn bắt đầu đổ mồ hôi có thể làm giảm lượng calo của bạn khoảng 15%.

cf

>>> thuc pham giam can

Ăn đúng loại chất béo

Các chất béo không bão hòa đơn (MUFA) và không bão hòa đa (PUFA) được tìm thấy trong một số loại hạt, và các loại dầu thực vật có thể giúp bạn mảnh mai hơn. Trong một nghiên cứu, những người có chế độ ăn nhiều chất béo nhưng chất béo MUFA tránh rủi ro cho những người có chế độ ăn nhiều carbohydrate là chất béo bụng dồn vào chân tường. Vì vậy, hãy chắc chắn để sử dụng chất béo thực vật như dầu ô liu, bơ, bơ hạnh nhân … trong chế độ ăn uống hàng ngày để giam can an toàn.

cb

Ăn sữa chua hơn

Đây là loại sản phẩm sữa giúp bạn giữ lại cơ bắp và giảm tích tụ chất béo. Nghiên cứu tại Đại học Tennessee đã tìm thấy rằng những người ăn sữa chua không chất béo mỗi ngày làm giảm hiệu quả của các chất béo bụng so với những người không ăn cho đến 81%. Canxi được thêm vào để kiềm chế calcitriol – hormone gây tích tụ mỡ, trong khi mức độ thấp của cortisol – hoóc môn được biết đến với khả năng của mình để tăng diện tích của chất béo nội tạng (các loại sâu ăn sâu dưới bụng và có liên quan bị bệnh tim, tiểu đường …)

sc