Body không chuẩn nên chọn đồ thế nào

Nếu cơ thể bạn chưa sẵn sàng và cũng không nơi bắt tuyệt vời, chúng ta đã vượt qua những hạn chế của các trang phục ẩn.

Nếu bạn có một cơ thể chuẩn mực, hoàn thành 3 vòng, đó là tốt đẹp, bạn khá dễ dàng, thoải mái và tự tin loại hiện tại của trang phục. Nhưng thực tế là rất nhiều teen-girl với những nhược điểm của cơ thể, làm bạn mất tự tin và cảm thấy xấu hổ khi lựa chọn quần áo, đặc biệt là trang phục mùa hè thời trang để vừa đảm bảo thoáng mát và thoải mái, chỉ cần ẩn lỗ hổng cơ thể.

Chân dài của cô bạn lại ngắn

Trang phục cho bạn là cao váy eo, quần short hoặc váy cạp cao đi cùng trên thắt ngực chân. Bạn sẽ che giấu những tấm lưng dài, trong khi những người khác nhìn thấy chân của bạn không phải là ngắn ở tất cả các tuyến.

Phụ kiện cơ bản cho trang phục này là đôi giày cao gót, thắt lưng một chút màu sắc càng tốt.

 

 

 

f87body100621-13

 

1efbody100621-6
Cô bạn có cơ thể trên cơ thể thấp hơn
Nếu bạn có nhiều người dùng đến với người dưới một người thân, bạn chọn những trang phục tương phản với nỉ ảo cho đối diện. Về kiểu dáng nên chọn những bộ váy hoặc áo sơ mi với cơ thể khỏe mạnh, màu sắc đơn giản để tạo ra một cảm giác mỏng. Chọn tutu váy hoặc quần chân rộng thùng thình, quần xếp li háng rộng, chỉ mát, dễ cử động để phù hợp với bàn chân của bạn cảm giác tuyệt vời và tương xứng hơn cho cơ thể.

 

body2100621-4
Chân cô không phải là bạn đẹp
Chân với bê lớn, với vĩ cầm micro hoặc vết sẹo lớn nhỏ sẽ gây trở ngại cho bạn rất nhiều trong việc lựa chọn ngày hè mát mẻ của trang phục. Theo nguyên tắc của “Nice khoe, xấu che”, tốt nhất là bạn không nên “nguy cơ” chọn quần short hoặc váy, thay vì những chiếc váy maxi hoặc chân váy chụp cắt lớp đa tầng.

Đừng chọn trang phục màu sắc quá sặc sỡ, thiết kế rườm rà, vì họ sẽ biến bạn thành bình hoa sặc sỡ hoặc điện thoại di động của mình ở đó.

6a3body100621-2

5bebody100621-10

 

Xem thêm: quà tặng