Bí quyết chuyển nhà tiết kiệm

Việc di chuyển, chuyển nơi ở là một cái gì đó rất bình thường nhưng nó gây ra khá nhiều rắc rối cho chúng ta. Mỗi lần một động thái sẽ là một tốn kém và thời gian … cực đoan. Sau đó, hãy cùng tham khảo những điều sau đây để xem những gì tiết kiệm ít khi chuyển gói nói!

don nha

Huy động nhân lực

Ngoài giao hàng tận nhà gói nhân viên dịch vụ, các thành viên trong gia đình bạn cũng cần phải tham gia. Bất kể thành viên cũng phải có một thùng riêng để trữ vật dụng cá nhân và được đánh dấu rõ ràng. Bạn cũng cần sự giúp đỡ của bạn bè và người thân trong trường hợp tháo dỡ các ổ điện, cây đào, đồ trang trí gói … công việc như vậy sẽ được nhanh chóng và không được lưu khi thuê một lần nữa.

>>> chuyển văn phòng trọn gói tphcm

Lập kế hoạch di chuyển của bạn

Kế hoạch này sẽ giúp mọi người thực hiện theo kế hoạch đề ra, tiết kiệm thời gian cho tất cả mọi người.

Bao bì và thanh lý ít đồ dùng

Bạn nên kiểm kê tài sản, một danh sách các vật liệu cần thiết để giữ cho đồ dùng không cần thiết để sử dụng đóng gói sẵn, không sử dụng đồ dùng nữa hoặc không phù hợp với những không gian mới nên cho, tặng hoặc bán. Điều này tiết kiệm được một lượng lớn hàng hóa, và các khu vực của thời gian vận chuyển sau này.

Phân loại

Phân loại các đồ nội thất chức năng, vị trí phòng, đặc điểm có thể đồ dùng đóng gói đúng cách. Ví dụ, máy móc điện, điện tử, bạn có thể sử dụng hộp carton ban đầu, sau đó đóng gói các mặt hàng dễ vỡ trong tờ báo, sau đó đưa vào bọt mềm vách ngăn xe tăng …

chuyen nha

Đóng thùng

Tất cả các mặt hàng được đóng gói đúng vào thùng carton, hộp giấy với độ dày, kích thước phù hợp, không để khoảng trống thùng hoặc quá chặt để tránh bị hỏng, biến dạng lõm trong quá trình di chuyển.

Các thùng sau khi ký hiệu đánh dấu đã được cố định bằng băng dính, dây thừng và đánh dấu rõ ràng theo danh sách các đối tượng trong phòng và sử dụng địa điểm.

>>> dịch vụ chuyển nhà trọn gói hcm

Chuẩn bị

Nếu bạn chủ động sắp xếp và đóng gói trước khi những điều nhỏ, khi các nhân viên di chuyển gói bao bì xuống sẽ chỉ có thêm một số mặt hàng khác sau đó tiến hành giao thông vận tải, do đó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian thời gian.

Nên tiết kiệm

Lưu ý: Nếu bạn thường xuyên phải di chuyển nhà không nên mua các mặt hàng cồng kềnh, nặng nề, nhưng nên sử dụng các đối tượng cũ, mà sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian sau đó.

Xem thêm: bất động sản