Apple Watch gây thất vọng

Gần ba tháng sau khi Apple xem ra, các nhà phân tích thị trường đánh giá thông minh khổng lồ công nghệ mét của sản phẩm của Apple đã không đạt được doanh số bán hàng và sự hấp dẫn như dự kiến ​​ban đầu.

Theo AFP, tuần trước đã trình bày về công nghệ và các phương tiện truyền thông tin tức cuộn dây của hãng nghiên cứu Slice Intelligence ước tính rằng số lượng đặt hàng Xem Apple đã giảm 90% trong tuần ra mắt sản phẩm này.

apple

Các nhà phân tích hãng BMO Capital Markets, cho biết họ đã “thất vọng” với Apple Watch và đạt được doanh số của đồng hồ thông minh trong những tháng tới được dự báo.

BMO Capital Markets nói của Apple Watch “đã có thể thích, nhưng không cần thiết và có phần hơi khó sử dụng.” Các nhà nghiên cứu Richard Windsor của hãng Edison Research Đầu tư cho rằng ngay cả khi dự toán không đúng Intelligence Slice cũng đủ dấu hiệu cho thấy doanh số bán hàng của Apple Xem thấp hơn so với dự kiến.

Pin dự phòng Xiaomi 2015

“Sự thất vọng lớn nhất đối với tôi là Apple Xem Apple đã không cung cấp lý do đủ mạnh để thuyết phục mọi người để mua nó Đó là lý do lớn nhất mà doanh thu không cao và Apple Xem giải thích lý do tại sao thị trường chưa công nghệ mặc phát triển như mong đợi.” – Chuyên gia nhấn mạnh Windsor .

Chuyên viên phân tích Jack Gold, chủ tịch của J. Gold Associates công ty nghiên cứu, nói rằng nó không có gì ngạc nhiên khi doanh số bán hàng của Apple Xem giảm đi nhanh chóng. “Sự trung thành của khách hàng của Apple đang đổ xô đi mua sản phẩm mới của mình ngay sau khi họ khởi động Trong khi đó, thị trường đại chúng sẽ chờ đợi để xác định xem các sản phẩm này có thể có lợi cho họ không.” – Ông Gold.

Cho đến nay, không có sản phẩm đồng hồ thông minh, bao gồm cả Apple Watch, có những ứng dụng đó là rất cần thiết để khách hàng tham ái. “Tại sao tôi phải trả 400 USD cho một màn hình nhỏ trên cổ tay của bạn, chỉ cần cho tôi làm những gì điện thoại thêm sức lực để làm gì?” – Các chuyên gia vàng hỏi.

Carolina Milanesi, một nhà phân tích của Kantar Worldpanel Comtech gắn liền với nó là một thách thức lớn không chỉ cho Apple mà còn cho tất cả các nhà sản xuất đồng hồ thông minh, từ Samsung, LG, Motorola cho đến Asus.

“Đồng hồ thông minh có thể làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn một chút, có thể giúp bạn tập thể dục, nhưng không phục vụ nhu cầu của các thiết bị giao tiếp cơ bản” – nhà phân tích Milanesi nói.

Do đó, kỳ vọng thị trường đồng hồ thông minh có thể phát triển như điện thoại thông minh là không thực tế. Các nhà phân tích đã dự đoán vàng một vài năm các nhà sản xuất đồng hồ thông minh mới thực sự hiểu những gì khách hàng mong muốn từ các sản phẩm công nghệ cao này.

Cáp HDMI dành cho iPhone iPad

Tuy nhiên, các nhà quan sát cho biết Apple sẽ bán đồng hồ thông minh hơn so với cuộc thi chạy hệ điều hành Android và có thể đạt gần 20 triệu đơn vị bán hàng trong tất cả các năm 2015, chiếm 56% thị trường.