9 món quà lãng mạn khiến chàng say đắm

Không phải tất cả những món quà đắt tiền mới để làm cho các anh chàng mê mệt, chỉ cần một tin nhắn tình cảm hay một nụ hôn bất ngờ là món quà cuối cùng mà ông thích. Các tài liệu tham khảo cùng lãng mạn 9 món quà Valentine món quà năm nay anh chàng nhé!

1. Tin nhắn “đong đưa”

Ông luôn luôn thông báo cho bạn trước khi mời bạn đi chơi, vậy tại sao không thử cho thông điệp của mình và cuộc hẹn của mình trong một nhà hàng lãng mạn, hay một nơi thú vị? More táo bạo, bạn cho anh ta tin rằng, bạn đang chờ đợi anh ở nhà, nhớ anh … Chắc chắn anh sẽ rất hạnh phúc, thậm chí hạnh phúc vui mừng cho cách bất ngờ và thú vị.

>>> hoa hong tinh yeu

2. Đứng ở cổng chờ đợi chàng

Ông chuyển làm bạn đi mỗi ngày, đôi khi nó là rất nhàm chán, hãy thử một lần đứng ở cửa để chào đón anh và mời anh ta quyền để đi một nơi nào đó, anh sẽ rất ngạc nhiên và xúc động trước sự quan tâm của bạn đó! Hơn nữa, anh cũng sẽ có cơ hội để hiển thị cho bạn bè rằng ông đã có một cô bạn gái cực kỳ tâm lý.

do doi

3. Đồ đôi

Bất cứ điều gì hạnh phúc hơn với người phối ngẫu hay mặc chung một cặp nào đó của đồ nội thất? Nó giống như một bản tuyên ngôn cho thế giới, cho biết: “Chúng tôi là của cùng một”. Vậy còn chần chừ gì nữa, mua cho anh một chiếc áo sơ mi tặng đôi, tất cả găng tay hoặc chỉ đơn giản là một tách đôi cho cả hai luôn có cảm giác thuộc về nhau.
4. nụ hôn bất ngờ

Các chàng trai không bao giờ muốn luôn luôn được chủ động ở tất cả các lần. Dành tặng anh một nụ hôn bất ngờ khi hai bạn được ghép nối với nhau hoặc chỉ đơn giản là ngồi ở trung tâm. Một nụ hôn bất ngờ, một đôi mắt đam mê, một má hồng có thể cuốn hút các chàng trai ở đó. Ông chắc chắn sẽ không quên những niềm vui và ngọt ngào.

5. Cuốn sách ông ưa thích

Cho anh ta một cuốn sách trong lĩnh vực này sẽ làm cho anh ta quan tâm đến anh ta nghĩ rằng bạn thực sự quan tâm không chỉ về cuộc sống, còn thú vui, ước mơ của mình. Đôi khi chỉ cần một tờ báo thể thao hàng ngày cũng làm ông rất ít chạm vào nó! 9 tang chang món quà lãng mạn Valentine nam này

6. Các chàng cùng chơi trò chơi

Tất nhiên bạn không giỏi trong lĩnh vực này, nhưng đôi khi cố gắng thay đổi thói quen, thay vì mua sắm, dọn dẹp nhà cố gắng tìm hiểu lý do tại sao các chàng trai say mê với trò chơi này. Bởi vì ông đã cho thấy cách chơi game là một trong những cách mà hai người với nhau hơn, từ đó bạn có thể hiểu và thông cảm với anh ấy mỗi khi “dán” trong trò chơi này. ‘

>>> hoa hồng đẹp
7. Tự photoshop ảnh kép

Hãy thử photoshop tài năng của bạn bằng cách ghép ảnh của hai người và sau đó cung cấp cho anh ta. Cho dù tài năng của bạn không giỏi photoshop nhưng với món quà thú vị này chàng của bạn sẽ không được không xúc động trái tim của bạn ở đâu! Bạn cũng có thể yêu cầu anh ta để dạy và sau đó sử dụng hình ảnh đó để “trả bài”. Chắc chắn anh sẽ rất tự hào về “học sinh của cô” của mình ở đó.
8. Tìm hiểu về xe

Cậu bé luôn luôn có tình yêu của họ với xe ô tô, đồ kỹ thuật số. Vì vậy, hãy thử để bé đọc một trang web về xe ô tô, hoặc tự đọc và sau đó trao đổi thông tin mà tranh luận với anh ta, anh ta sẽ không chỉ ngạc nhiên về sự quan tâm của bạn đối với nhưng cảm thấy đối với khả năng của bạn để tìm hiểu, quá!

qua

9. Tự làm bằng tay

Là những gì thú vị hơn khi tự chế yêu cho một vật lưu niệm hoặc đơn giản là nấu ăn cho món ăn yêu thích của mình. Ghi những gì bạn đặt hàng “phát minh” sẽ luôn luôn là mặt hàng mua hàng hấp dẫn hơn đó! Nó có thể là một chiếc khăn tự đan, một bữa ăn tối ngon miệng hoặc tự làm sô cô la hộp quà nhé!

Hộp quà tặng sô cô la làm bằng tay là một ý tưởng tuyệt vời đó. Hãy thử tưởng tượng anh ấy sẽ cảm thấy như thế nào khi bạn tặng một hộp sô cô la ngọt homemade, tan chảy trong miệng mát? Chắc chắn đó sẽ là lúc anh không thể quên.

Xem thêm: du lịch đó đây