7 sai lầm về thời trang các fashionista bạn nên tránh

Để có được phong cách đáng ngưỡng mộ khi cô fashionista đình đám, chắc chắn cần một quá trình hoàn thiện bản thân, nhưng bước đầu tiên sẽ luôn luôn được để tìm hiểu xem họ là để tránh những sai lầm thời trang như thế nào

Bạn có bao giờ cảm thấy ghen tị với các blogger thời trang vì họ đang khá nổi bật trong từng khoảnh khắc không? Hình ảnh của họ được lấy từ khắp mọi nơi trên đường phố, tại các bãi biển hoặc trong các sự kiện mới, độc đáo và nguồn cảm hứng thời trang cho hàng triệu cô gái. Vì vậy, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào để phối hợp bản đồ và các quy tắc chung của fashionista thời trang quốc tế, chúng tôi sẽ làm cho những sai lầm, nhưng họ luôn tránh bị ở tất cả các chi phí để duy trì những hình ảnh đẹp lấy cảm hứng trong suốt mùa giải đặc biệt là vào mùa hè.

1. Quá sợ thử nghiệm mới

7-sai-lam-ve-thoi-trang-cac-fashionista-khuyen-ban-tranh-cang-xa-cang-tot

Bạn luôn sợ ông sẽ trở thành thảm họa thời trang và luôn chọn phương án an toàn. Cách tiếp cận này vẫn có thể cung cấp cho bạn một hình ảnh cằm chu nhưng về lâu dài sẽ là nhàm chán, đặc biệt là với những xu hướng mới luôn cần được thử nghiệm. Xin vui lòng để kết hợp và mang ra theo cách của bạn với những gì bạn muốn đi offline.

2.Mẹo vặt dress khuếch tán khi đường phố

Cho dù trên đường phố hoặc tại chợ, siêu thị, bạn nên chọn quần áo, phụ kiện, hãy cẩn thận, không cẩu thả, scandal bởi vì chúng ta không bao giờ biết ai sẽ gặp nhau ở những nơi này. Nếu bạn xuất hiện với dáng vẻ tóc bù xù và mặc bộ đồ ngủ, hình ảnh của bạn sẽ xuống dốc đáng kể đó.

3. Đừng cắt móng chân

7-sai-lam-ve-thoi-trang-cac-fashionista-khuyen-ban-tranh-cang-xa-cang-tot2

Đây là một sai lầm người ta thường làm cho các bộ phận như thế này là ít hơn và ít hở hang chăm sóc cẩn thận. Nhưng vào mùa hè, khi những đôi dép hoặc giày hở mũi được ưa thích, những móng tay dài và dơ bẩn nếu tiết lộ sẽ làm cho bạn ít cánh mà nhiều người sẽ giảm giá bạn đi và chân ít công phu có hoàn hảo và xinh đẹp.

4. Quá nhiều đồ trang sức

Với những trang phục đã đủ phức tạp và độc đáo như jumsuit, uống quá nhiều đồ trang sức sẽ lôi kéo bạn trở thành một người phụ nữ dư thừa và thiếu tinh tế. Trang sức luôn làm cho bạn đẹp và có nhiều điểm nhấn khi sử dụng vừa phải, thậm chí nếu bạn không tự tin về tránh kết hợp của họ sử dụng nhiều đồ trang sức statament như dây chuyền, bông tai, vòng tay, nhẫn và thời gian đặc biệt trong những chuyến du lịch.

5. Sử dụng một túi và giày cùng màu

7-sai-lam-ve-thoi-trang-cac-fashionista-khuyen-ban-tranh-cang-xa-cang-tot3

Với những trang phục đã đủ phức tạp và độc đáo như jumsuit, uống quá nhiều đồ trang sức sẽ lôi kéo bạn trở thành một người phụ nữ dư thừa và thiếu tinh tế. Trang sức luôn làm cho bạn đẹp và có nhiều điểm nhấn khi sử dụng vừa phải, thậm chí nếu bạn không tự tin về tránh kết hợp của họ sử dụng nhiều đồ trang sức statament như dây chuyền, bông tai, vòng tay, nhẫn và thời gian.

6. Lấy một chiếc giày không phù hợp và tìm kiếm giá rẻ

Bạn không bao giờ nên chọn một đôi giày trông rẻ tiền hoặc không phù hợp. Mặc dù có những bộ quần áo đắt tiền và đôi giày hợp thời trang đến nơi mà một chân hoặc lỏng quá cao, vụng về phong cách cũ sẽ tiêu diệt ngay lập tức tất cả. Không giày chất hay giá cả phải chăng sang trọng, bạn nên chọn một đôi thiết kế phù hợp và tinh tế.

7. Mang quần dài crotch

7-sai-lam-ve-thoi-trang-cac-fashionista-khuyen-ban-tranh-cang-xa-cang-tot5

Những chiếc quần hợp thời trang đâu mặc dù trước đó kéo xuống cuối bảng quá dài và sẽ làm mất cân bằng tỷ lệ cơ thể của bạn và có vẻ như anh đang mặc tã. Chúng tôi chỉ đẹp khi lên ảnh và mòn bởi các mô hình chuyên nghiệp chỉ có những người khác xung quanh sẽ thấy bạn nhìn kỳ lạ và thiếu sang trọng.