5 smartphone hot nhất nửa đầu hè 2015

Theo các nhà bán lẻ, trong nửa đầu của năm 2015, điện thoại di động công nghệ chính hãng rắc rối nhiều lần khi một số model máy tính xách tay giá tốt xuất hiện, bão gây ra thị trường.
Khóa mạng Nhật Bản iPhone 5C
Khai trương vào năm 2015, Nhật Bản là các khóa mô hình người dùng 5C iPhone tìm kiếm để mua hầu hết tất cả máy tính xách tay trên thị trường. Máy được bán với giá 2 đến 3 triệu tùy chọn dung lượng bộ nhớ. Bỏ ra chỉ một vài triệu đồng nhưng được sở hữu điện thoại thông minh của Apple, nhiều người sử dụng đã không ngần ngại mua, chấp nhận địa chỉ liên lạc lỗi hoặc bấm * 101 # không thể kiểm tra các khoản tiền gửi thẻ SIM tài khoản và cào cách thông thường, phổ biến, bình thường.

>>> thay mat kinh iphone 5c
5Clocka
Giữa lúc vội vàng để đạt cực khoái, iPhone 5C khóa học tiếng Nhật mạng phát hiện tự động kích hoạt tin nhắn iMessage làm cho ghi nợ mỗi lần khởi động lại máy. Cộng với chất lượng phần cứng sưng, mô hình này một cách nhanh chóng làm mát.
Sony Xperia Z3 thời trang Docomo / Au
Đã được siêu cuối năm 2014 và sự ra mắt của chính hãng được bán với giá cao, nhưng đến đầu năm 2015 dòng Xperia xách tay Z3 có ở Việt Nam. Nhiều phiên bản được bán trong các cửa hàng có xuất xứ từ các tàu sân bay Nhật Au, được bán với giá 8 triệu người, gần một nửa rẻ hơn so với máy gốc.
dvs_1
Trong tầm giá này, Xperia Z3 Âu dường như không có đối thủ. Máy sở hữu thiết kế nổi bật với độ dày chỉ 7,3 mm, cấu hình mạnh, máy ảnh khủng khiếp và chất lượng màn hình cũng là cải tiến đáng kể so với thế hệ trước. Theo các chủ cửa hàng, model này luôn nằm trong top bán chạy từ đầu năm 2015 đến nay.
LG G3 Hàn Quốc
Au Z3 ngang bằng với Xperia, LG G3 Hàn Quốc là một trong những máy tính xách tay cao cấp bán tốt trên thị trường. So với các đối thủ từ Sony, LG G3 có lợi thế của màn hình, giao diện và camera và 4G LTE tốc độ lên tới Cat 6 nếu người dùng chọn mua các phiên bản hỗ trợ băng tần này. Thích hợp làm quà tặng công nghệ sành điệu.

Hiện nay, sau khi LG G4 ra mắt, giá bán của máy tính xách tay LG G3 được nhanh chóng làm nguội. Chỉ cần bỏ ra 6 triệu USD, người dùng có thể sở hữu một cấu hình sản phẩm cao cấp Android vẫn là một trong những mạnh nhất.
iPhone 5 khách hàng trả bảo hành
Sau một thời gian chờ chính hãng Apple đã ngừng sản xuất do, iPhone 5 đã trở lại thị trường như một hàng trả bảo hành (tân trang), với tỷ lệ 5 hay 5,5 triệu đồng / đơn vị. Theo các chủ cửa hàng, đây là những máy được sử dụng để chuyển đổi khách hàng của Apple nên chỉ trả lại máy và không có phụ kiện.
LG_G3
So với các máy mới, tân trang iPhone 5 mà là nhỏ nhưng sai sót trong biên độ lỗi chấp nhận được và đã được phục hồi bởi Apple để sửa chữa. So với iPhone 5 đã được lựa chọn thông qua sử dụng hoặc hàng lấp đầy trên thị trường, máy tân trang lại là một sự lựa chọn an toàn hơn cho người sử dụng.

>>> o dau sua chua iphone uy tin?
Samsung Galaxy S5 khóa học trực tuyến Nhật Bản
Trong số các sản phẩm di động bán, Galaxy S5 là model với mức tiêu thụ khiêm tốn hơn. Nhưng nhờ nhỏ gọn, giá tốt và cấu hình cao, nhiều máy tính người dùng vẫn đang tìm kiếm để mua.
Screen_Shot_20150615_at_95131_AM
Hiện nay, Galaxy S5 từ các nhà khai thác Au / Docomo của Nhật Bản được bán với giá 6 triệu đồng. Đây là một mức giá tốt cho một sản phẩm được trang bị nhiều tiện ích như chống thấm nước, cảm biến dấu vân tay, camera cảm biến lai đo nhịp tim tự động lấy nét, …