5 loại hoa xuân không thể thiếu ngày 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1909 như là một sự kiện xã hội chủ nghĩa chính trị. Hôm nay, nó đã mất đi ý nghĩa chính trị, mà thay vào đó là một ngày để tôn vinh vai trò của phụ nữ trong xã hội, là ngày để các mày râu để tưởng nhớ những người phụ nữ xung quanh tôi tình yêu. Và cách mà bạn làm sáng lên 8/3 ngày, cho họ một món quà đơn giản nhưng hạnh phúc, đó là bó hoa đáng yêu. Hoa hồng là một món quà tuyệt vời, thậm chí các loại khác nhau của hoa mùa xuân để lựa chọn.

>>> binh hoa trang tri

tulip

Hoa tulip: hoa phổ biến, tượng trưng cho sự tồn tại của mùa xuân, với nhiều màu sắc để lựa chọn. Mùi hương của nó nhẹ nhàng, do đó, là một lựa chọn tốt cho những người nhạy cảm. Hoa tulip có nguồn gốc từ Ba Tư và Thổ Nhĩ Kỳ, đã được đưa đến châu Âu trong thế kỷ 16 United có nhiều màu sắc và ý nghĩa khác nhau – hoa tulip màu vàng tượng trưng cho suy nghĩ vui vẻ, tha thứ chuyển tải màu trắng và màu tím đại diện cho một truyền thống của hoàng gia, các biểu tượng màu đỏ của một tình yêu nóng bỏng, thật khó cưỡng lại .

Peony: Các hình thức có nguồn gốc từ các loài hoa của Trung Quốc cách đây 1000 năm trước Công nguyên. Như hoa tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp. Hoa tinh tế với nhiều màu sắc của màu đỏ, hồng hoặc màu trắng và một loạt các giống lai. Những màu sắc khác nhau có hương thơm rất khác nhau, làm cho nó khó khăn để lựa chọn. Lý tưởng nhất, chọn mùi hương, màu sắc mà người nhận thực sự yêu.

>>> quà tặng

Gerbera: Mọi người đều biết ý nghĩa của hoa hồng, nhưng bạn có biết hoa đồng tiền tượng trưng cho những gì?. Gerbera có hàng trăm loại khác nhau với màu sắc khác nhau: trắng, hồng, đỏ, cam … Những bông hoa tượng trưng cho hạnh phúc, nó cũng có nghĩa là vẻ đẹp và kỳ diệu. Mang đến sự tươi sáng và vui vẻ, không chỉ có vậy, còn thể hiện sự ngây thơ, tình yêu và lời khen ngợi.

Bạn có thể tìm thấy, màu trắng màu trắng tinh khiết, nơi tiền, tình yêu màu đỏ của hoa, hạnh phúc của đồng tiền vàng hoặc ca ngợi, khuyến khích, nơi đồng tiền màu hồng.

Có rất nhiều loài hoa có thể bày tỏ những suy nghĩ và cảm xúc nhưng hoa đồng tiền luôn luôn nổi bật bởi sự đầy đủ rực rỡ của họ vui vẻ. Khi trao cho ai đó, những bông hoa này, họ không chỉ truyền đạt cho họ thông điệp có ý nghĩa sâu sắc mà còn giúp mang lại một ấn tượng khó quên.

Hoa dành cho: có xuất xứ từ Trung Quốc với hương thơm quyến rũ của người, nổi bật với hoa màu vàng và trắng. Hoa tượng trưng cho niềm vui, sự thuần khiết và một tình yêu bí mật.

lily

Lily: Hoa lily – còn được gọi là Huệ tây, Huệ trắng, hay lis trồng bởi những người La Mã. Như hoa tượng trưng cho sự tinh khiết, hy vọng và đức tin.

hoa hong

Hoa hồng: Hoa tình yêu. Một trong những biểu tượng của tình yêu lãng mạn, một loạt các màu sắc cũng như mùi hương cổ điển của nó làm bằng hoa trở nên phổ biến trong cả nước.

Xem thêm: hoa hong bat tu