5 kiểu nhà càng ở càng có lộc, giá cao mấy cũng không nên bán

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Một căn nhà hội tụ những đặc điểm dưới đây chính là dấu hiệu cho thấy thêm phong thủy tốt nhất có thể, đem về nhiều may mắn, tiền tài cho gia chủ.

Tường nhà vững chắc và kiên cố không phai màu

Một ngôi nhà dù được xây dựng đã lâu, theo kiểu kiến trúc cũ dễ để lộ ra xà nhà hoặc có những chỗ mối mọt hỏng hóc. Nếu nhà bạn đã xây dựng từ rất lâu nhưng vẫn kiên cố, tường không bị nứt vỡ, xà nhà vẫn chắc chắn thì đó là dấu hiệu đại cát, thịnh vượng. Sống trong căn nhà có phong thủy tốt như vậy, gia chủ dễ gặp được quý nhân phù trợ, từ đó sự nghiệp cũng cách tân và phát triển thuận lợi.

Nhà có cửa chính vững chắc

Cửa chính là phần vô cùng quan trọng của ngôi nhà. Nó được coi là bộ mặt của một căn nhà. Cửa chính đã lắp đặt lâu ngày nhưng không bị hỏng hóc, bạc màu, tróc sơn là dấu hiệu phong thủy tốt. Để cửa nhà bị hỏng, xô lệch sẽ làm ảnh hưởng đến tiền tài của gia chủ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Căn nhà có ánh sáng đầy đủ, thoáng gió

Ánh sáng là một yếu tố quan trọng hàng đầu trong phong thủy nhà ở. Một ngôi nhà có ánh sáng tốt, tất cả các phòng đều chào đón ánh sáng tự nhiên và đảm bảo thoáng mát, có sự lưu thông không khí tốt sẽ giúp gia chủ luôn mạnh khỏe. Ngược lại, một căn nhà bí bách, u tối sẽ gây ức chế, khiến gia chủ luôn cảm thấy mệt mỏi, u sầu.

Cảnh quan hài hòa

Mỗi căn nhà đều được thiết kế, trang trí cảnh quan theo sở thích của chủ nhân. Tuy nhiên, cái gì cũng cần có sự hài hòa nhất định. Căn nhà có màu sắc, thiết kế hài hòa, phù hợp với không gian chung sẽ mang về cảm giác thoải mái, dễ chịu về mặt niềm tin cho các thành viên trong GĐ.

 

 

 

 

 

 

 

Nhà có rất nhiều cây xanh, có chim về làm tổ

cây cỏ đem lại nội khí, tài lộc cho ngôi nhà. Một căn nhà có khá nhiều cây canh vừa thông gió, vừa thoáng rộng sẽ tạo ra sự cân bằng âm dương cho ngôi nhà. Cây xanh không chỉ đưa về môi trường sống trong lành, lạnh ngắt mà còn giúp đón vượng khí vào nhà, giúp gia chủ làm ăn phát đạt.

Bên cạnh đó, nếu bạn thấy chim về làm tổ thì đó là dấu hiệu phong thủy cực tốt. Người xưa có câu "đất lành chim đậu", nhà có tốt thì chim mới tới làm tổ. Đây chính là dấu hiệu cho thấy gia đình sắp có tin vui, vận xui qua đi, vận may sắp đến. Khi thấy chim hoặc ong về xây tổ trong nhà, bạn nên giữ nguyên trạng, không cần phải xua đuổi chúng để tránh làm mất đi tài lộc.

* Thông tin mang ý nghĩa tham khảo, chiêm nghiệm.
 
_______________________________

 

 

Để đáp ứng nhu cầu thị trường Nguyên Gỗ phát triển gia công Chân ghế tiện cam kết hàng đẹp chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

 

 

 

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang