4 cách kết hợp màu sắc trang phục thu hè 2015

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Dưới đây là 4 kết hợp màu sắc cổ điển và linh hoạt cho tất cả các bạn để thực sự hợp thời trang và luôn thoải mái trong mùa hè.
Brown & Hải quân (Hải quân)
Đây là một cặp vợ chồng đẹp vượt thời gian – sự kết hợp lõi trong quần áo của nam giới. Khi tạo ra một bộ trang phục, các nhà thiết kế thường tạo ra một sự tương phản – một chiếc áo nâu và quần màu xanh hải quân. Việc sử dụng màu sắc tạo ra một hiệu quả rất lớn trong làm nổi bật các trang phục của mùa hè đơn điệu.
thoi-trang-xuan-he-2015
Bạn có thể kết hợp trang phục khác nhau phù hợp với nhiều phong cách từ các couple – nâu blazer áo khoác với quần màu xanh hải quân hoặc văn phòng chàm quần jean và trang phục của bạn sẽ trở nên hoàn hảo trong một áo sơ mi trắng ngắn hoặc dài tay. Bạn có thể sử dụng một số mẹo vặt thêm vào một màu xanh tie hải quân, nếu cần thiết. Một hải quân áo polo màu nâu với quần vải lanh màu vàng và một đôi dép màu nâu với quần màu tone tối hơn sẽ là một sự kết hợp thông minh. Nếu bạn không thích sự kết hợp này, bạn có thể chọn một trong hai màu sắc là màu sắc của phụ kiện – chẳng hạn như một chiếc cà vạt màu nâu với vest cài chéo hoặc một đôi giày nam màu vàng nâu với quần chino hải quân.
Màu xanh & Blue
thoi-trang-xuan-he-2015-4
Bạn không nên kết hợp đôi vợ chồng già như trái đất này với các gam màu sẫm như màu đen, nâu hoặc đỏ tía, kết bạn với những sắc màu nhẹ như trắng, ô liu hoặc màu xám; giày màu nâu và màu xanh hải quân tie cũng là một lựa chọn hợp lý.
Khaki & White
kiểu
Không giống như sự kết hợp của màu trắng và màu xanh hải quân, sự kết hợp của các màu sắc hai cổ điển mang lại cho bạn một làn gió mùa hè mát mẻ. Một kaki áo quần trắng và áo khoác màu – không có gì tốt hơn để tham dự một đám cưới vào mùa hè. Với hai mục cơ bản mà bạn có thể kết hợp với một áo sơ mi màu bạc hà hoặc xanh và một đôi giày đi rong nâu vàng. Bạn có thể nhìn thoải mái hơn với áo jacket denim trắng và mỏng cắt quần chino màu be với một T – shirt màu xám, cuối cùng làm cho một Chukka khởi động đôi xỏ.
Đen Và Trắng
thoi-trang-xuan-he-2015-19
Hai trong số các màu cơ bản trong bất cứ anh chàng thay đồ. Màu đơn sắc đã trở thành một phần quan trọng của thời trang nam giới giúp bạn nổi bật trong các cuộc tụ họp hay du lịch. Trong thiết kế của Balmain và Givenchy năm, màu đen và màu trắng được sử dụng trong thể thao và thời trang dạo phố. Emporio Armani đen một lần nữa được sử dụng cho những bộ quần áo và phù hợp với màu trắng T-shirt với những đôi giày cùng một đôi giày thể thao hoặc đi rong sang trọng slip-on.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang