10 mẹo phát triển kế hoạch nội dung

meo

Có mục tiêu rõ ràng
Một chiến lược truyền thông rõ ràng để phục vụ mục đích của nó. Nếu không có một chiến lược, bạn có thể dễ dàng mất phương hướng. Hãy để các chiến lược truyền thông cho sự thành công quyết định thay vì hành động mà không suy nghĩ, phản ứng tạm thời đến sự cố. Đừng chờ đợi cho đến khi có ai đó đến những tin đồn của các doanh nghiệp mới trên Internet, tung ra các bài viết để biện minh cho mình. Dư luận luôn cần được định hướng ngay từ đầu.

>>> thiet ke web chuyen nghiep

Sử dụng chuyên gia
Một chiến lược truyền thông rõ ràng để phục vụ mục đích của nó. Những suy nghĩ cũng như chiến lược của bạn sẽ ý tưởng tuyệt vời chỉ thú vị nếu nó không phải là một phác thảo cụ thể, rõ ràng bởi những người biết làm thế nào để thể hiện trong ngôn ngữ viết. Người này sẽ giúp bạn cụ thể hóa những suy nghĩ của bạn và làm nó chỉ chuyển từ đầu sang giấy để những người khác có thể đọc, hiểu, cảm nhận và thực hiện nó. Nói hoặc viết không hẳn là tốt, vì vậy, bạn hãy tìm một người thích hợp để đảm nhận vai trò này.

Lịch trình cho tất cả mọi thứ

Lịch trình công việc và tuân theo quá trình đó. Bạn nên thận trọng trong từng bước đi, để lựa chọn để thực hiện. các kênh mạng xã hội, trang web, video, hoặc hình ảnh … phải được thực hiện nghiêm túc. Ngoài ra, bạn cũng nên chia sẻ lịch trình với các đồng nghiệp, với những người trong nhóm của bạn để có được những thông tin phản hồi và chia sẻ chiến dịch của họ để có được sự phát triển tốt hơn.

Lựa chọn các kênh truyền thông đúng

Tiếp thị nội dung là một hình thức bằng cách sử dụng các thông tin và giá trị phù hợp để thu hút khách hàng tiềm năng cho bạn. Vì vậy, việc lựa chọn các kênh thông tin liên lạc phải được coi là con át chủ bài của chiến dịch. Nếu không có các kênh truyền thông thích hợp cho khách hàng phù hợp với lựa chọn được coi là chiến dịch vô nghĩa. Bạn cần phải chọn các hình thức truyền thông phù hợp liên quan đến nội dung của chiến dịch.

Tự kiểm tra

Nếu bạn chỉ thụ động chờ khách hàng sử dụng các từ khóa trên các công cụ tìm kiếm để truy cập nội dung thông tin của bạn là không ổn. Cách tốt nhất để tìm thấy chính mình là bạn có các từ khóa trong các công cụ tìm kiếm công nghệ cao (SERP cao), mà chính họ tạo ra nội dung chứa các từ khóa mà khách hàng sử dụng thường xuyên nhất.

Đa dạng hóa các kênh thông tin liên lạc

Nội dung tiếp thị bằng cách cho bạn cơ hội để thể hiện thông qua nhiều hình thức và các kênh thông tin khác nhau. Nếu bạn sử dụng các công cụ để truyền tải thông tin là Facebook, sau đó bạn cũng cần hình thức bổ sung như các bút toán trên cá nhân trực tuyến, FAQ, video, hình ảnh …

>>> dich vu email marketing gia re

Hãy để mọi người nhớ đến bạn

Hãy để những điều tốt mà được nhớ lâu … Các nội dung được nhớ qua thời gian sẽ giúp tăng cơ hội thành công cho doanh nghiệp của bạn. Ví dụ: Bạn là chủ sở hữu của một quán cà phê và của bạn khác biệt điểm so với các quán bar khác trong mỗi cà phê cóc sẽ thêm một thìa rượu vang. Bạn viết một bài viết về sự mới mẻ của các quán cà phê và tải lên. Ba năm và nó vẫn còn đó khi nói đến cà phê mỗi rượu, mọi người sẽ nhớ cửa hàng của bạn.

Nội dung được tạo ra tạm thời

Trước khi đưa ra thông tin khuyến mại cụ thể trên các kênh, bạn nên phổ biến các thông tin đó trong trang web riêng của công ty. Đó có thể là tất cả các thông tin mà bạn muốn khách hàng của bạn phải chú ý đến hoặc chỉ là một bảng quảng cáo.

Thiết kế đóng một vai trò quan trọng

Bạn nên quan tâm đến việc thiết kế các trang web, blog, FAQ … vì nó đóng một vai trò rất quan trọng trong việc làm cho chú ý của khách hàng. Cho dù mục tiêu là tiếp thị nội dung nhưng hình thức trình bày đẹp mắt sẽ giúp bạn, “điểm thêm”.

Phân tích hoạt động của con người truyền bá thông tin

Các hoạt động phân tích và đánh giá sự lan truyền của thông tin trên các kênh phân phối như Facebook, Twitter, các trang web … bao gồm quan điểm, đánh giá, tham gia trong các bài viết, chia sẻ hình ảnh, video … Điều này đóng góp một phần vào sự thành công của tiếp thị của nội dung.

Xem thêm: mẹo vặt