Xu hướng mới trong sử dụng nội thất gỗ nguyên tấm tại VN 2019

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Xu thế mới trong sử dụng nội thất gỗ nguyên tấm tại Việt Nam 2019

Định hướng sử dụng nội thất gỗ Me Tây nguyên tấm tại Việt Nam hiện nay, kiến thức về gỗ Me Tây, những điểm mạnh khi sử dụng nội thất gỗ Me Tây nguyên tấm, xu hướng sử dụng nội thất gỗ Me Tây nguyên tấm tại nước ta 2019.

Nội thất nhà xinh ra mắt bộ sưu tập mới

Định hướng sử dụng nội thất gỗ Me Tây nguyên tấm tại Việt Nam hiện nay, kiến thức về gỗ Me Tây

Giữa Thị Phần đồ nội thất gỗ phong phú hiện nay, có hai nguồn nguyên liệu chính làm nên chúng bao gồm gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

Trong đó, gỗ công nghiệp được sử dụng phổ biến hơn bởi chúng khá nhẹ và chống mối mọt rất tốt, đồng thời Chi tiêu cân xứng với điều kiện tài chính của đa số GĐ bình thường.

Công ty Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Ván ghép cao su tại quận 12. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

Tuy nhiên, trên thực tế gỗ tự nhiên và thoải mái mới là thứ được ưa chuộng hơn cả, bởi nó rất chắc chắn và mang đến vẻ sang trọng, đẳng cấp cho đồ nội thất. giờ đây, xu hướng dùng đồ nội thất gỗ tự nhiên đang rất phổ biến, đặc biệt là loại gỗ Me Tây.

Hãy cùng bài viết tìm hiểu về khuynh hướng sử dụng nội thất gỗ Me Tây nguyên tấm tại Việt Nam.[center !important] [/center !important]

Thiết kế nội thất của người Việt    

Auto Draft

Gỗ Me Tây được lấy từ cây Me Tây, hay còn gọi là cây còng hoặc cây Muồng tím, có chiều cao cứng cáp từ 15-25m và đường kính trung bình của thân cây là khoảng 50cm. Tán cây thường rất rộng, có thể lên đến mức 20-30m và có hoa màu tím hồng với mùi thơm nhẹ nhàng.

Chính vì thế, mà cây Me Tây thường được trồng để tạo không gian xanh che bóng tại những vùng đô thị lớn, đông cư dân.

Cây có thể đạt mức chiều cao “khủng” đó chỉ trong vòng 5-10 năm, đối với loại cây thân gỗ thì đây chính là một sự tăng trưởng rất nhanh. Ngoài ra, thân cây có những đường vân gỗ rất đẹp với màu nâu vàng sang trọng.

Do đó, xu thế sử dụng gỗ Me Tây nguyên tấm để gia công đồ nội thất hiện đang rất phổ biến ở VN.

Nội thất từ gỗ Me Tây

Xu hướng sử dụng nội thất gỗ Me Tây nguyên tấm tại Việt Nam 2019

Cây Me Tây trồng tối thiểu 5 năm và phát triển trong điều kiện tốt thì sẽ có thể cho thu hoạch.

Chính vì như thế mà chỉ mới gần đây thôi, loại cây này được phát hiện với công dụng lấy gỗ rất tuyệt vời nhất, tạo nên xu thế sử dụng nội thất gỗ Me Tây nguyên tấm tại VN.Người ta cưa cây sau đó xẻ thành từng tấm gỗ dài từ 0.8-1.5m phụ thuộc vào mục đích sử dụng, khổ rộng của tấm gỗ phụ thuộc và độ lớn của cây, thông thường từ 0.5-1m.

Phần gỗ ở gốc cây thường phình to tựa như như dáng dấp của cây đa, cây phượng cho nên sẽ cho những tấm gỗ to hơn phần thân trên.Gỗ Me Tây nguyên tấm sau đó được chế khắc thành những sản phẩm nội thất phổ biến như bàn ghế ăn, bàn làm việc, bàn tiếp khách, bàn trà, bàn ghế cà phê, bàn họp…

Những điểm mạnh khi sử dụng nội thất gỗ Me Tây nguyên tấm

Điểm mạnh đầu tiên phải kể đến đó là gỗ Me Tây có màu sắc rất tự nhiên và thoải mái và những đường vân gỗ rõ nét, không bị đan xen rối rắm. Các thớ gỗ chắc nịch và gỗ mịn đẹp chứ không bị xốp hay có tương đối nhiều kẽ hở.

Vì thế, đây chính là một loại vật liệu rất tuyệt vời tạo được vẻ đẹp hoành tráng và hiện đại cho đồ nội thất. 
 

Bàn ăn được chế tác hoàn toàn từ gỗ me tây

Xu hướng sử dụng nội thất gỗ Me Tây nguyên tấm tại Việt Nam còn xuất phát trong giai đoạn mà gỗ tự nhiên chất lượng cao trở nên “hiếm có khó tìm” trong khi gỗ công nghiệp thì có độ bền không cao. Loại cây che bóng mát này đã tồn tại ở VN từ lâu nhưng chỉ mới gần đây nó mới được phát hiện là cho gỗ với phẩm chất rất tốt.

Hơn nữa, cây có vận tốc phát triển rất nhanh nên chỉ trong một thời gian ngắn đã có thể cho thu hoạch. Mỗi cây cao lớn cho thu hoạch thành phẩm với một khối lượng và form size lớn, cân xứng để chế tạo những nội thất nguyên tấm.

Ưu điểm nữa của Me Tây nằm ở chữ “nguyên tấm”, thể hiện sự nguyên vẹn và nguyên khối. điều này giúp cho quá trình chế tác đồ nội thất trở nên đơn giản, nhanh chóng. Và chỉ cần có lớp sơn bóng nhân viên bảo vệ chắc chắn bên ngoài thì các tác nhân về độ ẩm, nhiệt độ, côn trùng mối mọt sẽ tương đối khó xâm nhập làm giảm chất lượng gỗ.

Mẫu bàn ăn gỗ me tây đẹp 2019 của Handyman Decor and Furniture

Những ưu điểm trên của loại gỗ tự nhiên này đã tạo ra xu thế sử dụng nội thất gỗ Me Tây nguyên tấm tại nước ta. Nhờ đó mà thị trường đã cho reviews không hề ít dòng sản phẩm nội thất mẫu mã đẹp và chất lượng cao, bền bỉ với thời điểm.Xem chi tiết thông tin xu hướng nội thất tại đây.

P.V

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang