Xem qua những lưu ý khi đổi tiền Baht Thái

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Ngay dưới đây là một số chú ý dành cho du khách khi đổi tiền đi đất nước Thái Lan để đảm bảo có một chuyến đi thuận lợi và suôn sẻ nhất:


  • Du khách nên khám phá và mang đúng số tiền tối thiểu và tối đa mà chính phủ đất nước Thái Lan quy định dành cho du khách nước ngoài khi đến du lịch đất nước này. Nếu không tuân thủ đúng, du khách sẽ không được phép nhập cảnh hoặc gặp phải 1 số rắc rối tại sân bay rất mất thời gian.

  • Đổi tiền ở Việt Nam hay ở Thái Lan đều có tỷ giá gần như là tương đương nhau. Vì vậy, du khách có thể đổi hết số tiền dự định chi tiêu ngay tại Việt Nam để thuận lợi hơn khi sử dụng.
  • Đổi tiền tại các tiệm vàng hay đại lý, cửa hàng mua bán trao đổi ngoại tệ sẽ có mức giá tốt hơn. Mặc dù vậy, đổi tiền ở ngân hàng sẽ đảm bảo an toàn hơn. lưu ý tránh đổi tiền ở sân bay, khách sạn vì mức phí đắt.

  • Hạn chế sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán khi đến du lịch Thailand vì mức phí khá cao
  • Dù là đổi tiền ở đâu, cũng đừng quên kiểm tra kỹ tiền, tránh bị thiếu tiền hoặc những nhầm lẫn không đáng có

  • Tuyệt đối không được đổi tiền ở chợ đêm vì du khách có thể bị móc túi, ăn cắp hoặc bị lừa đổi tiền giả
  • Ngoài tiền Baht, du khách có thể mang theo đô la Mỹ để có thể quy đổi nếu cần thiết

  • Và cuối cùng không thể thiếu đó là hãy lên kế hoạch chi tiêu và mua sắm thật chi tiết và kỹ lưỡng trước khi sang Thái để có một chuyến đi ý nghĩa nhưng vẫn tiết kiệm, tránh trường hợp “vung tay quá trán” khi đi du lịch.


Đổi tiền đi Thái Lan: Hướng dẫn, kinh nghiệm, địa chỉ “bỏ túi” cho du khách


Ngoài những chú ý kể trên, nếu chưa từng đi du lịch nước ngoài, du khách có thể lựa chọn tour Thái Lan tại các công ty du lịch uy tín thay vì đi du lịch tự túc, để được hỗ trợ tốt nhất về lịch trình tham quan và giá tour.


Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu đổi nạp tiền Baht Thái lan

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang