Xem qua 6 bước thi công cổng xếp chạy điện đúng chuẩn nhất

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Cổng xếp đang là sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện giờ, đặc biệt là cổng xếp Inox chạy điện. Tuy nhiên, để có được một sản phẩm hoàn chỉnh để dùng là cả một quá trình. Vậy cách thi công cổng xếp Inox như thế nè đúng chuẩn? Hãy tìm hiểu ở bài viết ngay sau đây.

Cổng xếp chạy điện phù hợp cho những công trình nào?

Auto Draft

Cũng giống như các loại cổng xếp khác, cổng xếp inox là loại cổng xếp đóng mở được sản xuất từ nguyên liệu inox cao cấp kết hợp với hệ thống motor điện tự động giúp cho việc sử dụng trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn. Hệ thống motor điện được thiết kế hạp với trọng lượng của cổng giúp cho quá trình di chuyển trở nên linh hoạt hơn. Bên cạnh đó, hệ thống cổng xếp được thiết kế tối ưu, giúp cổng vừa nhỏ gọn lại thuận lợi, kiệm ước được diện tích bề mặt và không gian xung quanh.

Chỉ bằng những thao tác nhẹ nhõm ở trên remote, bạn đã có thể phát động và dùng cổng xếp inox. Các hoạt động đóng mở được thực hiện chóng vánh, mượt mà, không làm mất quá nhiều thời gian sử dụng.

Cổng xếp Inox tự động có kích tấc lớn hơn so với những loại khác, vì vậy cổng xếp Inox sẽ hợp với các công trình như:

  • Cửa cổng chính của khu công nghiệp, xí nghiệp
  • Tại các cơ quan quốc gia
  • Tại các trường học, trung tâm dạy nghề
  • Tại các hội sở, chi nhánh ngân hàng
  • Tại các bệnh viện,…

6 bước thi công cổng xếp Inox chuẩn nhất

Có 6 bước cơ bản trong quy trình thi công cổng xếp inox đạt chuẩn bao gồm:

Bước 1: Gia cố đà sắt hoặc khung nhôm

Trước khi lựa chọn lắp đặt cổng, bạn cần chọn loại phần đà hay khung nhôm có khả năng chịu lực tốt, hạp với độ dài và trọng lượng của cổng. Quá trình gia cố cần được tiến hành tường tận từng chi tiết để bảo đảm trong quá trình hoạt động không gây ra tiếng ồn quá lớn.

Bước 2:  Gắn hệ rail trượt lên đà sắt

Công đoạn này đòi hỏi độ chuẩn xác và kĩ càng cực kỳ cao, đảm bảo độ thẳng của rail để cho cổng xếp khi hoạt động được mượt mà hơn.

Bước 3: Lắp hệ thống motor, puly,…

Ở công đoạn này, người thợ lắp đặt cần phải cố định motor và puly thật kiên cố để bảo đảm an toàn cho người sử dụng trong quá trình vận hành hệ thống. Bên cạnh đó, đường dây điện nguồn và tín hiệu điều khiển cần phải cố định,  được lắp nối gọn gàng, tránh tiếp xúc với rail và dây đai để phòng ngừa trường hợp chập điện gây cháy nổ.

Bước 4: Lắp kính vào bánh xe

Thợ lắp đặt cần tiến hành lắp kính cân đối với bánh xe cổng xếp giúp tránh trường hợp làm mòn rail, mòn bánh hay thậm chí là lệch cả hệ thống.

Bước 5: Lắp cửa vào ray

Các thao tác được sử dụng khi lắp cửa vào đường ray cần phải khéo và chính xác để không làm mòn lớp sơn trên thanh ray.

Bước 6: Điều chỉnh tốc độ đóng mở cổng

Bật công tắc nguồn, điều chỉnh tốc độ và các tính năng khác cho vừa với mục đích dùng và bảo đảm an toàn, không gây nguy hiểm cho người ra vào.

Để đảm bảo vững chắc, hãy chờ khoảng 30 phút sau khi điều khiển cổng hoạt động để bảo đảm rằng cổng thật sự ổn định và an toàn.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cổng xếp inox tự động chi tiết và miễn phí

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang