Xem ngay các xu hướng thiết kế nội thất đã lỗi thời bạn nên cân nhắc

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nếu bạn muốn cải tạo khoảng không gian sống sáng tạo và mới mẻ và lạ mắt, hãy tránh những định hướng kiến thiết nội thất đã quá cũ dưới đây.

1. Nội thất đồng bộ

Thông thường, chúng ta thường chọn đồ nội thất bán theo bộ: chẳng hạn sofa và ghế bành cùng màu hoặc kệ tivi, tủ ngăn kéo và hệ tủ cùng một kiểu. Tuy vậy, nếu bạn thêm thắt một chút sáng tạo và công sức, bạn có thể biến môi trường sống của mình tươi mới và đầy sức sống. Thay vì lựa chọn các chi tiết dễ đoán, bạn hãy chọn các món đồ gần gũi với tông màu của nhau sau đó chọn một điểm nhấn. Đó có thể là 1 trong giải pháp an toàn và thông minh.

2. Tủ bếp bằng gỗ

Tủ bếp bằng gỗ rất là phổ biến và thông dụng trong các ngôi nhà. Nếu muốn tạo sự đột phá, ngày nay có rất nhiều làm từ chất liệu và màu sắc tủ bếp cho bạn lựa chọn để phù hợp với nội thất ngôi nhà. Một cách đơn giản là Nếu muốn nhà trông hiện đại và mới lạ và độc đáo hơn, bạn hãy thay đổi màu sơn hoặc làm lại tủ bếp.

Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại gỗ ghép cao su. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: (028) 44 55 8586.

3. Lạm dụng màu gỗ sồi

Khi thiết kế nội thất, người ta thường sử dụng gỗ sồi hoặc màu gỗ sồi lên các sản phẩm. Đành rằng màu gỗ này khá sang trọng, rất gần gũi song gia đình nào cũng chuộng màu gỗ sồi, thì đây không phải một phương án hay nếu bạn có nhu cầu muốn sự mới lạ. Gỗ sồi kết hợp hài hòa với các vách ngăn hoặc đồ nội thất bằng gỗ óc chó và gỗ tần bì… sẽ làm mới không gian nhà bạn.

4. Giấy dán tường hoa văn

Hoa văn của giấy dán tường đã khá lỗi thời. Trừ khi bạn kiến thiết ngôi nhà theo phong cách riêng, lời khuyên của các kiến trúc sư là việc sử dụng những bức tường có hoa văn đã lỗi thời từ tương đối lâu. Hãy nhắm đến sự dễ dàng bằng cách lựa chọn các màu sơn đơn giản hoặc ốp gạch, gỗ… tùy sở thích của bạn.

5. Tường treo kín tranh, ảnh

Từng có thời khắc, việc trang trí tường bằng những bức ảnh về cuộc sống, thành tích của bạn thành trào lưu. Tuy nhiên, ngày nay treo tranh, ảnh khổ lớn mới là hợp xu thế. Thậm chí, nhiều gia chủ còn sáng tạo bằng cách treo những tấm vải lớn có chất liệu từ lụa hoặc thổ cẩm… để trang trí nhà. Cuối cùng, phương châm chính vẫn luôn là phản ánh sở thích cá nhân của chủ ngôi nhà song bạn hãy chú ý đến việc trang trí và bày biện làm sao để cho hài hòa.

Theo VOV

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang