Với dịch vụ giao hàng không tiếp xúc, khách hàng an tâm khi mua sắm và chọn lựa tại Lazada

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Luôn đặt trải nghiệm và sức khỏe của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, Lazada đã và đang tiên phong thực hiện các mô hình giao hàng không tiếp xúc, giúp người dùng an tâm mua hàng tại nhà trong dịch Covid-19.

 
Auto Draft

  
Nhận hàng không tiếp xúc qua tủ khóa thông minh

Lazada là sàn thương mại điện tử hàng đầu tại nước ta triển khai dịch vụ nhận hàng tự động qua tủ khóa thông minh.

Đây được coi là một điểm nhấn trí tuệ sáng tạo của Lazada khi ứng dụng công nghệ hiện đại vào hoạt động logistics, giúp cho khách hàng có thể chủ động nhận hàng mà không cần gặp gỡ, tiếp xúc ở khoảng cách gần với nhân viên giao hàng hay nhà bán hàng.

Để sử dụng phương thức nhận hàng này, khách hàng có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Lựa chọn mua hàng các hàng hóa trên hệ thống gian hàng chính hãng LazMall hoặc Bách hóa Lazada.

Bước 2: Nhập ADD nhận hàng. Tại bước này, sau khi có thông tin về Địa chỉ cửa hàng nhận hàng của khách hàng, Lazada sẽ nhắc nhở các tủ khóa thông minh iLogic SmartBox gần nhất để khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán trước qua thẻ ngân hàng hoặc qua ví điện tử.

Bước 3: Khi hàng về tủ, Lazada sẽ gửi thông báo đến khách hàng qua 2 phương thức: nhắn tin đến số điện thoại đã đăng ký, kèm theo mã OTP hoặc gửi mã QR code đến Showroom email đã đăng ký. Khách hàng có thể dùng mã OTP hoặc mã QR code để mở tủ khóa thông minh và nhận hàng.

Bằng cách này, người dùng có thể tự chọn thời gian, địa điểm lấy hàng làm thế nào để cho tiện nghi với lịch trình cá nhân, mà không phải lo lắng khả năng lây nhiễm qua tiếp xúc với người. 

Thực tế không phải đến khi dịch Covid-19 bùng phát mới lộ diện mô hình Ship hàng này. Đây là sáng kiến do Lazada công bố tại VN từ cuối năm 2019 nhằm tăng sự thuận tiện của người dùng thông qua các phương thức giao dịch, nhận hàng đa dạng. Ngoài tủ khóa thông minh, người dùng có thể nhận hàng tại các Điểm lấy hàng (Collection point) là cửa hàng tiện lợi, cửa hàng quần áo, quầy thuốc…

Hiện mô hình tủ khóa thông minh iLocker đã xúc tiến tại 20 điểm ở Hà Nội và TP.HCM. Ngoài ra có hơn 300 cửa hàng tại Hà Nội, TP HCM và Cần Thơ đã trở thành đối tác Điểm nhận hàng của Lazada. Tất cả các điểm này đều hiển thị trên bản đồ giúp người dùng dễ dàng lựa chọn nơi lấy hàng gần nhà hoặc nơi làm việc.

Gia tăng an toàn cho giao hàng truyền thống cổ truyền

Bên cạnh việc triển khai các hình thức ship hàng mới, Lazada cũng chủ động gia tăng các hoạt động cần thiết để đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên giao nhận trong quá trình ship hàng cổ truyền.

Các nhân viên giao nhận của Lazada Logistics được trang bị khẩu trang, nước sát khuẩn tay và tiến hành đo thân nhiệt hằng ngày

Cụ thể chi tiết, tất cả các nhân viên giao hàng của Lazada sẽ được thực hiện đo thân nhiệt vào đầu và cuối mỗi ngày làm việc, được phát khẩu trang và nước sát trùng tay để sử dụng trong suốt tiến trình làm việc.

Ngoài ra, các nhân viên giao nhận của Lazada cũng được hướng dẫn duy trì khoảng cách an toàn với khách hàng khi thực hiện giao nhận.

Hướng về các hình thức thanh toán không tiền mặt

Theo các chuyên gia, trong bối cảnh dịch bệnh bây giờ, việc khuyến khích và thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt là hoàn toàn phù hợp, vừa bảo đảm đáp ứng sinh hoạt của người dân, vừa phòng chống dịch bệnh.

 

Những năm 2019, Lazada đã hợp tác với ngân hàng lớn trong nước và quốc tế nhằm thực hiện thẻ đồng thương hiệu với ưu đãi đặc quyền chưa từng có

Đáp ứng xu thế đó, các phương thức thanh toán điện tử cũng được Lazada ưu tiên quảng bá và khuyến khích sử dụng. Lazada bắt tay với ngân hàng lớn trong nước và quốc tế nhằm triển khai thẻ đồng thương hiệu với ưu đãi đặc quyền chưa từng có.

Ngoài ra là các ưu đãi, khuyến mãi, mả ưu đãi giảm giá… được cung cấp hằng ngày thông qua hợp tác ký kết giữa đơn vị này và các ngân hàng dành cho người dùng thanh toán giao dịch bằng thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc ví điện tử.

Đặc biệt trong những chiến dịch lớn như lễ hội mua sắm mừng sinh nhật lần thứ 8 của Lazada thực thi từ 20-27/3, sàn thương mại điện tử này tung hàng vạn tặng hằng ngày để giúp người dùng tận hưởng ưu đãi tối đa, bên cạnh nguồn hàng đa dạng chủng loại. 

Cùng với đó, nền tảng Thương mại dịch vụ điện tử này còn chủ động đẩy mạnh khuyến mãi nhằm chia sẻ chi phí với khách hàng trong dịch với cơ chế giảm phí giao hàng, ưu đãi giảm đến 50%, cùng danh sách chi tiết các mặt hàng khuyến nghị giúp phòng dịch công dụng. 

"Nhu cầu mua trực tuyến sẽ tiếp tục tăng trưởng tại Việt Nam và ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là đem đến trải nghiệm mua hàng tốt nhất có thể cho khách hàng.

Chúng tôi đã chủ động làm việc với các thương hiệu, nhà bán hàng trong nước và quốc tế để mở rộng nguồn cung, đa dạng hóa các sản phẩm nhằm đáp ứng tối ưu sức mua của khách hàng", đại diện Lazada Việt Nam cho biết.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Dat hang 1688 vui lòng liên hệ tại đây. 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang