Vivu nước ngoài thời 4.0 cần có những món đồ công nghệ này

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trong số những chuyến du lịch nước ngoài để hành trình được trọn vẹn ý nghĩa thì bên cạnh những vật dùng cần thiết như trang phục, phụ kiện, passport, visa, tiền, giấy tờ tùy thân,… thì những thiết bị công nghệ như: Thiết bị phát Wi-Fi, adapter đa-zi-năng, sạc dự phòng, cân xách tay….là những mặt hàng luôn luôn phải có. Nếu bạn vẫn chưa có trong hành lý của mình thì ngay hôm nay hãy trang bị ngay để có một hành trình thú vị nhất nhé.

Thiết bị phát Wi-Fi

Với một thiết bị phát Wi-Fi du lịch quốc tế, bạn đã có internet trong suốt hành trình của mình. Du khách hoàn toàn có thể chủ động kết nối internet trong mọi hoàn cảnh mà không cần đổi sim trong điện thoại. Một cục phát Wi-Fi có thể kết nối được từ 5 đến 6 thiết bị điện thoại, laptop bảng, laptop khác nên nếu bạn đi với nhóm bạn hoặc nhu cầu sử dụng internet nhiều, thiết bị phát Wi-Fi sẽ là món đồ công nghệ quan trọng bậc nhất.

Auto Draft

Adapter đa năng

Nhiều nước có những quy chuẩn về ổ cắm, giắc cắm nguồn điện riêng. Nếu giắc cắm và ổ không khớp, nguồn điện chập chờn có thể ảnh hưởng đến công việc và gây hư hại thiệt bị của bạn. Vì vậy, việc sở hữu một ổ cắm biến hóa đa-zi-năng (adapter đa năng) trong một chuyến du lịch nước ngoài là 1 trong những điều rất cần thiết.

Theo quy định của hãng hàng không nội địa nước ta, pin sạc dự phòng sẽ được phép mang lên máy bay. Nhưng bạn phải đáp ứng cũng như chấp hành một số quy định sau:

Mỗi du khách chỉ được phép mang theo pin dự phòng tối đa là 10.000 mAh. Du khách cũng không được mang pin sạc dự phòng không rõ nguồn gốc xuất xứ, công suất, dung lượng lên máy bay.

Pin sạc dự phòng phải mang theo hành lý xách tay, không được ký gửi. Khi máy bay cất cánh và hạ cánh, bạn không được sử dụng pin dự phòng để tránh ảnh hưởng an toàn bay.

Cân điện tử

Hành lý quá cân luôn là nỗi băn khoăn lo lắng của du khách khi đi du lịch. Sự cố không hề muốn này không chỉ khiến chúng ta gặp phải những rắc rối không đáng có mà còn làm mất thời gian, tiền bạc. Vì vậy, bạn hãy mang theo một chiếc cân điện tử để giúp bạn khắc phục được tình trạng này dễ dàng. Chiếc cân xách tay không chỉ vật cứu tinh khi bạn đi du lịch, bạn còn có thể sử dụng nó để cân khi đi chợ hay shopping.

Theo: Du lịch nước ngoài thời 4.0 phải có những món đồ công nghệ này

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang