Veneer là gì?? Bản chất cấu tạo của gỗ Veneer là gì?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Veneer là gì?? Bật Mí Phân Loại, vận dụng & Giá Thành Mới Nhất

 
Veneer là gì?


Veneer là gì chắc hẳn là điều mà mọi người quan tâm trong thiết kế nội thất. Vì nó sẽ được Ứng Dụng rất nhiều vào trong đời sống của chúng ta, từ không gian nội thất cho đến trang hoàng các không gian sống và nó đã trở nên thiên hướng được đông đảo khách hàng ưa thích. Để hiểu rõ hơn về Veneer thì Mogi mời bạn cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Veneer là gì?

Khái niệm Veneer là gì?


Trước khi đi vào tìm hiểu gỗ Veneer là gì hay cách gọi khác là Wood Veneer là gì cũng như chất liệu Veneer thì chúng ta cũng cần biết Veneer là gì?

Đây là một loại gỗ thiên nhiên được gia công làm mỏng để tạo ra những tấm có độ dày khoảng 0.6mm đến nhỏ hơn 3mm. Các tấm Veneer sẽ thường có độ dày khoảng 1/8 inch. Loại gỗ này xuất hiện trong trang trí nội thất tại các gia đình, nội thất của xe hơi và các nhạc cụ như piano, violin, guitar…

Nguồn cội của Veneer

Nguồn gốc của Veneer là gì?


Veneer có nguồn cội là gỗ thiên nhiên nhưng sản phẩm nội thất được tạo ra từ gỗ veneer lại không phải dòng nội thất được làm từ gỗ tự nhiên. Vậy thực chất gỗ Veneer là gì? Đây là loại gỗ được cấu tạo nên từ gỗ công nghiệp, trên bề mặt được phủ một lớp gỗ thiên nhiên.

Chính nên, khi hỏi gỗ Veneer là gì và có phải là gỗ tự nhiên không thì câu đáp là không. Đây là 2 loại hoàn toàn khác nhau. Việc được phủ trên bề mặt một lớp Veneer nên nếu chỉ nhìn vẻ ngoài mặt thì khó có thể phân biệt giữa gỗ Veneer và gỗ thiên nhiên.

Gỗ Veneer là gì?

Gỗ veneer chính là loại gỗ được làm từ gỗ tự nhiên được tiến hành dàn mỏng thành những tấm gỗ có độ dày khoảng từ 0.6mm cho đến nhỏ hơn 3mm tùy thuộc vào mục đích cũng như nhu cầu dùng của mỗi người.

Rất hiếm khi có tấm gỗ Veneer nào có độ dày vượt quá 3mm. Chỉ cần một cây gỗ tự nhiên, chúng ta có thể lạng mỏng để cho ra rất nhiều gỗ Veneer khác.

Gỗ Veneer là gì?


Sau khi đã được lạng mỏng, gỗ Veneer sẽ được mang đi gắn vào các loại gỗ công nghiệp. phải bạn thắc mắc các loại gỗ như gỗ finger, gỗ ván dán, gỗ HDF, gỗ MDF Veneer là gì thì chúng chính là loại cốt gỗ dùng để phủ Veneer lên bề mặt để có thể tạo nên các sản phẩm nội thất hoặc các nhạc cụ như piano, violin, guitar…

Bản chất cấu tạo của gỗ Veneer là gì?

Đây chính là loại gỗ được cấu tạo từ các cốt gỗ công nghiệp như gỗ MDF, MFC, gỗ dăm, gỗ plywood được phủ lên bề mặt một lớp Veneer có chất lượng tốt tạo nên gỗ Veneer có ngoài mặt y hệt gỗ thiên nhiên.

bản tính của chất liệu Veneer là gì?


Nội dung: Sưu tầm & Tổng hợp 
Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại gỗ ghép cao su. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: (028) 44 55 8586.


Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang