Vài mẫu hoa dễ chăm sóc tại nhà dành cho người mới bắt đầu

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trồng hoa là một thú vui tao nhã, tuy vậy không phải cũng đủ kiên nhẫn tương tự như “năng khiếu” để theo đuổi thú vui ấy. Nếu bạn đang có ý định trồng hoa trang trí cho ngôi nhà của mình, bạn sẽ cần cân nhắc đến rất nhiều yếu tố, lựa chọn hoa cũng là một số đó.Với những người chưa có nhiều kinh nghiệm trồng hoa, bạn nên tìm những loài hoa dễ chăm và dễ sống. Tiếp sau đây là 1 số loài hoa tiêu biểu như thế.

Xem thêm: Qua 20-10 tại đây. => hoatuoibattu.vn

1. Hoa cúc ngũ sắc
Cúc ngũ sắc (Zinnia) có rất nhiều màu sắc khác nhau trừ màu xanh dương. Chiều cao của cây cũng rất đa dạng, tùy vào từng giống cúc. Loại cúc này khá giống với hoa thược dược và nhiều hoa cúc cánh nhỏ khác. Bạn chỉ cần gieo trực tiếp hạt vào đất, đặt ở nơi có ánh nắng và lưu thông không khí tốt để tránh bệnh cho cây.

Auto Draft

Cúc ngũ sắc khá giống với thược dược cũng tương tự nhiều giống cúc cánh nhỏ khác.

2. Hoa cúc vạn thọ
Hoa cúc vạn thọ (marigolds) có nhiều giống không giống nhau với sắc vàng, đỏ, hay ánh vàng kim long lanh. Hoa rất có khả năng dễ dàng sinh sôi khi đặt ở nơi có nhiều nắng.

Một giống cúc vạn thọ thấp nở hoa vàng pha màu chocolate sáng chóe.

3. Hoa păng-xê
Những chậu hoa păng-xê sẽ mang lại nét đẹp lãng mạn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn, nhất là trong điều kiện thời tiết mát rượi như mùa xuân và mùa thu. Hoa cũng nở rộ vào mùa đông tại 1 số khu vực nếu được chăm sóc cẩn thận. Những cây hoa bé xíu này chỉ cần có chút nắng và đất tháo nước dễ dàng là rất có khả năng phát triển khỏe mạnh.

Những chậu hoa păng-xê sẽ mang đến nét đẹp lãng mạn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

4. Hoa mai địa thảo
Hoa mai địa thảo (impatients) là những cây hoa bụi nhỏ với nhiều màu sắc khác nhau và có thể trồng quanh năm trong điều kiện thời tiết ấm áp. Bạn nên đặt chậu hoa ở nơi râm mát và tưới đủ nước để cây không bị héo và có thể cải cách và phát triển mạnh khỏe.

Hoa mai địa thảo (impatients) là những cây hoa bụi nhỏ với nhiều màu sắc không giống nhau.

5. Hoa thu hải đường 
Nhỏ nhắn mà rực rỡ, thu hải đường là loài hoa được số lượng dân cư lựa chọn để trồng trong chậu nhỏ dưới đất hay treo lên cao. Loài hoa này có thể chịu được độ nóng, nên trồng trong bóng râm.

Bé bỏng mà rực rỡ, thu hải đường là loài hoa được rất nhiều người lựa chọn.

6. Hoa mõm sói
Những cây hoa mõm sói (Snapdragons) với đủ mọi sắc màu từ hồng nhạt cho đến màu kem, màu vàng sẽ giúp bạn tô điểm cho ngôi nhà của bạn. Loại hoa tỏa nắng này rất có thể chịu được điều kiện thời tiết hà khắc vào mùa xuân và mùa thu.

Hoa mõm sói có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt vào mùa xuân và mùa thu.

7. Hoa cánh bướm
Hoa cánh bướm (cosmos) là giống hoa rất có thể trồng bằng hạt, thường bắt gặp ở rất nhiều địa điểm công cộng. Giống hoa nở quanh năm này có khả năng nở rộ trong môi trường đất nghèo chất dinh dưỡng, ít nước. Cây hoa ưa ánh nắng nhưng nên trồng ở chỗ râm mát tại những vùng có khí hậu nóng.

Hoa cánh bướm rất có khả năng trồng bằng hạt, thường thấy ở rất nhiều địa điểm công cộng. 

8. Hoa phong lữ
Cũng là giống hoa thấp, phù hợp với những chậu cảnh đặt bên cửa sổ hoặc treo lên cao để trang trí, hoa phong lữ (Geraniums) có thể cách tân và phát triển tốt mà không cần quan tâm nhiều. Bạn rất có khả năng trồng hoa từ khi trời vào xuân ấm áp cho đến mùa đông giá lạnh. Cây hoa ưa thích ánh sáng mặt trời, nhưng nên đặt ở nơi có bóng râm đối với những vùng có khí hậu nóng.

Hoa phong lữ rất có thể phát triển tốt mà không cần chăm lo nhiều.

-st-

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang