Trang trí nội thất gỗ làm cho không gian phòng tắm thêm mộc mạc & bình yên

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Thay vì đồ nội thất bằng sứ thông thường, chất liệu gỗ tự nhiên sẽ đem đến vẻ đẹp khác lạ và tinh tế và sắc sảo cho mọi không gian, nhất là đối với phòng tắm. Nội thất gỗ sẽ mang đến thẩm mỹ tuyệt vời nhất, tạo được một không gian thư giãn thanh lịch và tinh tế.

» Xem thêm: Xem thêm: Go cao su la gi tại đây.

Cách tốt nhất để có được một cảm giác tự nhiên trong phòng tắm là sử dụng gỗ ở trạng thái nguyên thủy, hoặc là sử dụng bề mặt gỗ vẫn nổi rõ các đường vân. Hãy tham khảo một vài gợi ý trang trí phòng tắm mà chúng tôi sưu tập được để có xúc cảm trang hoàng cho căn phòng của bạn nhé!


   
Xu hướng làm phòng tắm bằng chất liệu gỗ rất phổ biến ở các nước phương Tây. Tường, sàn, bàn kê bồn rửa mặt,… đều được làm bằng một loại gỗ nhất quán.


Có người dùng thích để gỗ ở trạng thái xù xì, tự nhiên nhất.
 


Lại có người thích đánh bóng nội thất của mình.
 


Đây quả là 1 ý tưởng táo bạo khi nhà thiết kế mạnh tay kết hợp hai vật liệu là đá và gỗ – tưởng chừng như không ăn nhập gì với nhau.
 


Những tấm gỗ xẻ sẽ tạo ra vẻ biệt lập cho bất kỳ phòng tắm nào. Nếu vẫn còn bận tâm về những mảng xơ gỗ sần sùi, không đều thì những gì bạn cần làm chỉ là mài nhẵn nó bằng giấy nhám.
 


Không gian phòng tắm nhỏ, trang trí đơn giản nhưng rất cuốn hút.
 


Chỉ sử dụng gỗ làm điểm nhấn,… đều tạo ra một không gian thư thái và vô cùng cuốn hút.
 


Nếu bạn đang nhen nhóm ý định cải tạo phòng tắm của mình thì có một biện pháp rất đơn giản, hãy dùng gỗ để ốp khung lavabo hay thậm chí là khung bồn tắm. Cách thức này sẽ khởi tạo hiệu ứng cực bất ngờ nếu phòng tắm của bạn đã được ốp gạch trắng trước đó.
 


Một tấm gỗ mới gần như ngay lập tức sẽ làm thay đổi diện mạo của phòng tắm.


Khác với việc sử dụng các tấm gỗ lớn, khổ rộng mang lại vẻ đẹp tự nhiên và thoải mái, những thanh gỗ dát mỏng được ghép lại với nhau tạo cảm giác hiện đại. Trên thực tế, những thanh gỗ mỏng sẽ khiến phòng tắm của bạn trở thành một spa – nơi lý tưởng để thư giãn.
 


Toàn bộ tường được ốp gỗ có thể làm giảm sự lạnh lẽo của phòng tắm.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang