Tổng hợp các hoạt động giúp gắn kết gia đình khi mùa hè tới

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Hè tới cũng là lúc các em nhỏ được nghỉ sau một thời gian dài học tập căng thẳng. Vậy nên có các hoạt động nào để giúp gắn kết gia đình khi mùa hè đến? Tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây từ Tin An Viên nhé.


Cùng vào bếp nấu ăn


Không ít người ví von hạnh phúc gia đình bắt đầu từ căn bếp. Những bữa cơm gia đình cũng là “sợi dây” tình cảm vô hình liên kết các thế hệ với nhau. Cho nên trong ngày gia đình 28/6, cả nhà có thể cùng vào bếp chuẩn bị một bữa ăn ấm cúng.


Trước khi giao việc cho bé, bố mẹ có thể truyền cảm hứng và để con làm quen với việc bếp núc thông qua các bộ đồ chơi nhập vai. Sản phẩm có nhiều trên sàn thương mại điện tử hoặc tái chế vật dụng trong nhà. Khi con đã quen với những thao tác cơ bản, bố mẹ có thể giao những việc nhẹ như nhặt rau, bóc vỏ hoa quả, chuẩn bị muỗng đũa…

Auto Draft

Tái chế bao bì thành đồ chơi


Bên cạnh các hoạt động quen thuộc như dạy bé phân loại rác, xem chương trình về môi trường, làm sạch bãi biển… thì tái chế bao bì cũng là hoạt động đơn giản và dễ dàng, an toàn và dễ thực bây giờ nhà. Ngày gia đình năm nay, ba mẹ có thể cùng con tham gia cuộc thi “sáng tạo thế giới xanh” bằng cách tái chế bao bì TV Samsung và nhận về một loạt phần quà giá trị.


Cuộc thi hiện thu hút sự chú ý trên mạng xã hội với hơn 1.000 bài dự thi và vẫn tiếp tục kéo dài đến 15/6 với rất nhiều giải thưởng, tổng trị giá lên đến 72 triệu đồng. Từ bao bì sinh thái có chứa ma trận điểm thông minh do Samsung cung cấp, gia đình có thể dễ dàng cắt ghép, lắp ráp thành những vật dụng mới. Bài học về sống xanh được truyền tải theo cách thú vị, giúp các bé tiếp thu, ghi nhớ và thực hành hiệu quả.


Tìm kiếm theo hashtag #SốngxanhcùngSamsung, độc giả có thể thấy nhiều tác phẩm ấn tượng, ghi dấu nỗ lực của các gia đình như chiếc thuyền cho thủy thủ nhí của Tuyến Ngô, rừng già với muôn thú từ Nguyễn Thị Luân Hiến hay căn bếp trong gia đình Huệ Lê. Ngoài ra ý tưởng kể trên, bao bì sinh thái của TV Samsung còn có thể lắp ráp thành nhiều vật dụng thiết thực khác như nhà cho thú cưng, đồ trang trí trong nhà…


Bên cạnh việc tổ chức cuộc thi tái chế bao bì, Samsung còn thể hiện cam kết sản xuất bền vững thông qua các hoạt động khác như giảm lượng mực dầu in, thay thế đinh ghim bằng keo, giảm 20% tải trọng vận chuyển, giảm lượng xe tải trong giao hàng… Đây cũng là lý do nhiều gia đình yêu thích và sử dụng sản phẩm từ thương hiệu này.


Tổ chức dã ngoại gia đình


Nếu chưa sắp xếp được thời gian đi du lịch cả nhà thì một buổi dã ngoại ở công viên khá phù hợp. Thông qua hoạt động này, các bé sẽ được vận động, hòa mình với thiên nhiên, đồng thời bố mẹ cũng có thời gian trò chuyện, quan sát để thấu hiểu con cái.


Ngoài việc chuẩn bị bữa ăn ngoài trời, gia đình anh Nguyễn Văn Ánh trong cuộc thi “sáng tạo thế giới xanh” của Samsung còn sáng tạo nên mô hình tên lửa độc đáo, kết hợp giữa đồ chơi, dụng cụ học tập và trang bị dã ngoại gọn nhẹ.


Cùng xem một bộ phim gia đình


Xem phim không phải là hoạt động quá xa lạ với các gia đình. Tuy nhiên, cảm giác tự thiết kế 1  buổi xem phim tại gia nhân thời cơ gia đình sắp tới thì rất khác. Bố mẹ có thể tìm kiếm một bộ phim hoạt hình Disney với phiên bản lồng tiếng như Zootopia (Phi vụ động trời), Toy Story (Câu chuyện đồ chơi), Frozen (Nữ hoàng băng giá)… để các bé dễ dàng theo dõi. Suối buổi xem, mọi thành viên cùng trải nghiệm vài món ăn vặt như bỏng ngô, trái cây…


Để có trải nghiệm ấn tượng, người dùng có thể sắm TV 8K màn hình lớn như Neo QLED, kết hợp với loa thanh chuẩn âm thanh Dolby ATMOS của Samsung. Tính năng Q-Symphony 3.0 tối ưu âm thanh trên tất cả các kênh loa trước, loa bên và loa đánh trần của cả TV lẫn loa thanh, tái hiện sống động không gian điện ảnh.


Các hoạt động kể trên đều vô cùng đơn giản dễ dàng và ít tốn kém nhưng hiệu quả gắn kết gia đình vô cùng cao. Chỉ cần các thành viên có thể dành thời gian cho nhau, thấu hiểu và chia sẻ thì bất cứ ngày nào cũng là ngày gia đình.


Nguồn: Tổng hợp những hoạt động giúp gắn kết gia đình khi mùa hè đến

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang