Tìm hiểu về barie và nguyên do các tòa nhà cần có barie tự động?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trong vô số nhiều năm trở lại đây, Barie trở nên phổ biến thông dụng trong không ít công trình, nhất là các tòa nhà, trung tâm thương mại thường sử dụng sản phẩm thông minh này cho việc kiển soát ra vào. Vậy barie là gì và lý do các tòa nhà nên sử dụng barie tự động này là gì?

Barie là gì?

Barie là loại thanh chắn giao thông có tác dụng điều tiết và phân luồng giao thông trên phố phố cũng như kiểm soát sự an toàn cho các tòa nhà, chung cư, nhà máy sản xuất. Ngày nay nhu cầu tìm mua barie tự động của tương đối nhiều khách hàng đang tăng cao. Trong khi tình trạng mất an ninh vào ban đêm ngày càng diễn ra hết sức phức hợp khiến không ít người dân bất an.

Chức năng của Barie tự động là gì?

Barie tự động là loại thiết bị chuyên dụng trong ngành an ninh có chức năng như một vật cản trước những phương tiện chuyển dịch trong quanh vùng cấm hoặc không được phép chuyển dời. Ngày nay Barie tự động được ứng dụng nhiều hơn trong trường lớp, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, khách sạn… như một cách giảm bớt tình trạng mất an ninh, ùng tắc cục bộ nhờ được kiểm soát bởi thanh chắn giao giao thông.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cổng xếp inox chi tiết và miễn phí


Barie tự động được ứng dụng nhiều hơn trong các tòa nhà trường học, bệnh viện, siêu thị

Thiết bị này được chế tạo bằng một cơ chế động cơ và kiểm soát đơn vị, đặc biệt được thiết kế bằng loại bằng kim loại thép không gỉ. Vỏ ngoài của động cơ giảm mạnh được cấu tạo bằng chất liệu nhôm hạn chế thấp nhất tạp âm, tản nhiệt nhanh. Hệ thống điều khiển sử dụng kỹ thuật số công nghệ chip, ít va đập, cản địa và tính ổn đinh cao. Công tắc của máy chủ sử dụng có độ nhạy cao, bảo đảm sự kiểm soát và điều hành tối đa. Có tính năng bảo vệ khi Barie kéo dài thời điểm nâng hạ, ngăn chặn phát sinh sự cố với máy móc tác dụng. Được sử dụng phổ biến trong ngành cầu đường, các hệ thống thu phí các mẫu xe tải, ô tô lúc bấy giờ. giờ đây, sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở nhiều công trình với nhiều màu sắc khá nổi bật như: vàng, xám, xanh, đỏ…

Tại sao cần lắp đặt barie tự động?

Có rất nhiều lí do để lắp đặt Barie tự động cho nơi làm việc, các tòa nhà bởi một thiết bị kiểm soát và điều hành phương tiên qua lại như trụ sở doanh nghiệp, cơ quan hành chính, bệnh viện, trường đào tạo, bãi giữ xe khu căn hộ cao cấp, đô thị, TTTM… những nơi nơi công cộng đông người rất dễ mất kiểm soát điều hành. Cho nên trước trạm bảo vệ cần được kiểm tra, trước là thông tin cá nhân, sau là phương tiện lưu thông trong khu vực đó.


Barie làm tăng tính chuyên nghiệp văn minh cho hệ thống an ninh

Giao thông ở Việt Nam chính là điều đáng lo ngại nhất khi giờ tan tầm hay vào những ngày lễ. Vào những thời khắc cao điểm trong ngày rất cần có thiết bị điều tiết, phân luồng giao thông và tránh ùn tắc. Khi bắt gặp hiệu ứng từ Barie, tự động các phương tiện giao thông sẽ phải xếp hàng thực hiện đúng quy định giao thông.

Bắt đầu từ lúc các doanh nghiệp, cơ sở quan tâm hơn về khoảng an ninh, bây giờ những thanh chắn Barie chuyên nghiệp và bài bản thực sự có lợi.

Một mặt làm tăng tính chuyên nghiệp và bài bản văn minh cho hệ thống an ninh.
Hai là đảm bảo an toàn trong trường hợp có sự cố xảy ra.

Barie tự động là 1 trong những thiết bị thông minh ra đời giúp giải quyết được các vấn đề nan giải về mặc an ninh cũng giống như làm tăng tính thẩm mỹ cho công xưởng. Barrier tự động với khá nhiều mẫu mã đẹp và chắc chắn sẽ đem lại cảm giác an toàn cho những ai đang sinh sống và làm việc trong vùng kém an ninh hay những trong chỗ đông người dễ xảy ra tình trạng lộn xộn.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang