Thuê phải căn phòng nhìn cũ kỹ, cô bé xắn tay áo dùng 2,5 triệu thiết kế lại xinh còn hơn cả studio

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nhìn mà muốn xắn tay áo vào trang trí phòng ngay luôn á!  
Ngoại trừ số ít người có nhà riêng từ khi còn trẻ thì đa phần chúng ta đều phải chấp nhận sống trong một căn phòng nhỏ đi thuê để ở tiết kiệm tiền. Mà phòng đi thuê thì lúc nào cũng chỉ có một style cơ bản, đơn giản. Nói Kết luận là "chán òm".

Số lượng người không chịu được nổi cảnh sống ở 1 nơi đơn điệu, chẳng chút cảm hứng nên đã bắt tay vào cải tạo môi trường sống. Và thành quả đó thì thực sự, "ồ wao" và đáng để học tập lắm!

Mới đây, một cô bạn có tên Trân Vân Trang đã khoe ảnh make over lại căn phòng của mình ở Úc. Ban đầu, phòng của Vân Trang là 1 căn phòng nhỏ cũ kĩ như bao căn phòng trọ khác.

Cô bạn đã giành ra 3 tuần để mua đồ nội thất, dán giấy dán tường, giấy dán sàn cũng giống như bổ sung thêm cây trồng và đèn đóm trang trí. Thành phẩm của cô bạn này sau 3 tuần là một "chiếc ổ" bé xinh, cực kì ấm cùng nhìn là đã thấy tràn trề năng lượng và cảm hứng rồi đấy!

Auto Draft
Căn phòng ban đầu rất đơn điệu và nhàm chán


Thành phẩm bất cứ lúc nào chưa?

Vân Trang chia sẻ: " Tips của mình là tập trung vào những thứ cần thiết. Mình nghĩ các bạn khi bắt đầu trang trí phòng sẽ rất dễ bị phân tâm vì cái gì mình cũng muốn nhét vào. Ví dụ tranh ảnh, đèn đóm thú bông cây cảnh. Không ít thứ sẽ làm bạn không tập trung vào những yếu tố chính và sẽ làm căn phòng dễ bị bừa bộn hơn là bạn muốn. Tránh treo rất nhiều thứ để phòng bị ngộp và nhỏ đi.

 


Xinh xắn như phòng studio

 


Nhìn là chỉ muốn nằm dài rồi!

Để tiết kiệm thường, cô bạn thường hay đi lượn những cửa hàng đồng giá như Daiso, Miniso, hoặc lên Facebook group tìm hỏi những đồ vật cũ nhưng vẫn xài được để mua về. Không tính tiền nội thất thì Vân Trang đã tốn khoảng 2,5 triệu cho các khoản trang trí cho căn phòng.

Lúc Này, bài chia sẻ của Vân Trang đang nhận được Rất nhiều sự quan tâm, để ý. Rất nhiều người đã bày tỏ những Bức Ảnh này đã trở thành cảm hứng để họ bắt tay và decor phòng ngay và luôn đấy!

Nội Thất Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Gỗ ghép cao su tại Đồng Nai. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang