Thực phẩm nào dùng nhiều cũng không sợ tăng cân?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nếu muốn có một cơ thể mạnh mẽ và vóc dáng thon gọn thì bạn cần có sự chọn lọc các loại thực phẩm phù hợp trước khi nạp vào cơ thể. 1 số thực phẩm có tác dụng tăng cảm giác no và thèm ăn. Vì vậy, rất có hữu ích cho cân nặng của bạn.


Trứng

Trứng chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng và là một loại protein hoàn chỉnh, bao gồm tất cả 9 axit amin thiết yếu. Ăn trứng giúp bạn no nhanh và no lâu.


Auto Draft


Dưa chuột

Dưa chuột nhiều nước và dưỡng chất có lợi cho sức khoẻ. Hàm lượng carbs trong dưa chuột thấp, giúp bạn ăn nhanh no mà không tăng cân.


Bơ là loại trái cây giàu vitamin và nhiều chất béo lành mạnh cho cơ thể. Đặc biệt, chất béo trong quả bơ còn thúc đẩy đốt cháy mỡ, calo trong cơ thể, giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn. Ngoài ra, các thành phần vitamin A, vitamin E, kali, canxi, magie… có trong quả bơ cũng có công dụng cực tốt với làn da và cân nặng.Cần tây


Cần tây thường xuất hiện trong chế độ dinh dưỡng giảm cân. Dùng nước ép cần tây để thay thế các loại đồ uống có hàm lượng calo cao hơn như là cà phê, sữa, nước ngọt sẽ mang lại nhiều lợi ích giảm cân. Ngoài ra, uống nước ép cần tây trước bữa ăn còn khiến bạn ăn ít hơn bởi nó thúc đẩy cảm giác no.
Cá là thực phẩm giàu protein và omega 3. Protein trong cá có lợi ích đối với việc giảm mức độ đói và thèm ăn.Hạt chia


Hạt chia chứa một lượng lớn protein và chất xơ. Trong 28 g hạt chia cung cấp 4,4 g protein, 10,6 g chất xơ và 137 calo. Hạt chia giúp hấp thụ chất lỏng và trương nở trong dạ dày, từ đó thúc đẩy cảm giác no.Sữa chua Hy Lạp


Sữa chua Hy Lạp cung cấp lượng protein hoàn chỉnh giúp giảm cảm giác thèm ăn và thúc đẩy quá trình giảm cân. Theo đó, một khẩu phần 150 g sữa chua Hy Lạp sẽ cung cấp 11 g protein và 130 calo. Ăn sữa chua Hy Lạp trong bữa ăn phụ vừa giúp bạn quản lý cân nặng tốt hơn và giúp hệ tiêu hóa. Nguồn:

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang