Thời trang nổi bật của sao Việt tuần qua

“Bà mẹ một con” chọn phong cách thanh lịch với một bộ trang phục tối giản về hình dáng và màu sắc đơn sắc.

ha tang

Xuất hiện trong một sự kiện vào cuối tuần qua, mặc váy Tăng Thanh Hà tối giản về hình dạng, kết hợp với một chiếc áo khoác không tay đồng bộ kéo dài.

thanh ha
Cô chọn chiếc vòng cổ làm phụ kiện nổi bật. Nữ diễn viên trong suốt nhấn màu trang điểm môi đỏ thống trị vẻ đẹp mặn tôn giáo của “bà mẹ một con.”

thanh hang
Thanh Hằng tham dự trình bày của các nhà thiết kế áo dài Trịnh Hoàng Diệu trong trang phục màu vàng tươi sáng. Người đẹp chọn bông tai để làm như vậy phụ kiện túi xách màu đen.

quynh chi
MC Quỳnh Chi lựa chọn cắt giảm đầu vụ và váy khắc flap tông cách điệu khi hai đi xem show “Hát Việt Nam”. Design đưa mẹ sexy của cô là một đứa trẻ.

ngo thanh van
Ngô Thanh Vân xuất hiện giản dị với chiếc váy trắng. Các nhà thiết kế đã sử dụng kỹ thuật đắp chéo, kết hợp dập và vải mịn để trang phục đơn sắc không đơn điệu.

lan ngoc
Lan Ngọc chọn trang phục nam sành điệu với bộ đồ màu đỏ với cắt thấp cổ. Để đảm bảo sự an toàn của phong trào, các nhãn sử dụng đẹp ngực.

lan ngoc
Tham dự một sự kiện thời trang, Hồng Quế chọn màu hồng nhạt váy với điểm nhấn là hạt đá nằm rải rác đính hôn. Được thiết kế sử dụng chất liệu chiffon mềm mại cho trong khi di chuyển.